AIO Software Silent Version 11.0: Bộ cài đặt phần mềm cần thiết nhất cho Windows Update 2021 mới nhất

Bộ phần mềm AIO Software Silent Version 11.0 mới nhất đang cực kì hot và rất nhiều ace trên các nhóm facebook mong chờ đến ngày chia sẻ. Đây là bộ cài đặt phần mềm cần thiết nhất cho Windows Update 2021 rất tiện cho các kỹ thuật viên và người dùng muốn cài đặt các phần mềm tiện ích bản quyền miễn phí trên máy tính.

Bộ phần mềm hỗ trợ đầy đủ hơn cho cả Win XP, Vista, 7,8.1,10 trên 2 nền tảng 32bit & 64bit. Quá trình Activate cũng nhanh và tốt hơn nhiều

Bộ phần mềm AIO Version 11.0 mới nhất
Bộ phần mềm AIO Version 11.0 mới nhất

* Độc quyền Silent Microsoft Office 2019 Pro Plus – Tự động Activate 100% All Windows – Tắt sẵn tự động Update – Có thể tùy chọn cài đặt Office Tab
(Microsoft Office 2019 Pro Plus Sử dụng cài đặt được trên tất cả phiên bản Windows kể cả Win 7 32 bit & 64 bit)

– Silent Microsoft .NET Framework 3.5 for Win 10 Version 2004
– Silent Microsoft Visual C ++ Full 2005 -2019 Final OFFICIAL.
– IDM Full Final Đã xóa bỏ hoàn toàn bản quyền – ko bao giờ đòi key – Tự động add vào các trình duyệt Web
* Máy bạn nào đang dùng Win 32bit or 64bit – khi cài phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản Windows bạn đang sủ dụng và cài phần mềm 32bit or 64bit
* Là bộ cài đặt các soft rất cơ bản, cần thiết nhất mà hầu như máy nào cũng cần phải có – vừa đủ ko quá nhiều – thuận tiện cho các bạn mới cài lại Windows….
* Tốc độ cài đặt nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, dễ sử dụng -Tự động xóa rác sau khi cài đặt soft xong…
* TeamViewer 15 have Reset ID – Sau khi sử dụng mà bị giới hạn 5p các bạn: Click vào nút Start => All Programs => TeamViewer => Reset ID TeamViewer – Click mở nó lên và ấn nút Start là xong.

 

AIO Software Silent Verison 11.0
AIO Software Silent Verison 11.0

| |

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ Click được nhé

Các bạn tải file về và giải nén bằng winrar.

File cài ở đây là file iso. Các bạn sử dụng Ultra ISO để mount ra ổ cài đặt như ổ đĩa nhé. Nếu sử dụng win 10 thì các bạn cứ click đúp thẳng vào file đó để chạy là nó sẽ tự động add vào ổ đĩa

Sử dụng công cụ MinstAll được dịch sang Tiếng Anh bởi Dmitriy Malgin nếu có sử dụng thay đổi vui lòng ghi rõ thông tin người dịch, Trong quá trình sử dụng nếu gặp nỗi các bạn hãy phản hồi cho mình tại topic này để mình fix lỗi trong các Version lần sau !

Hướng dẫn thêm, xóa phần mềm, công cụ vào bộ AIO Software

– Sau khi download về các bạn check mã cho đúng, nếu sai thì xóa đi tải lại nhé tránh bị lỗi trong quá trình sử dụng.
– Do đóng gói hàng [1 Click] – có sử dụng soft autoit nên một số bạn sau khi download về sẽ bị 1 vài trình antivirut báo nhận nhầm và báo có virut – mk xin khẳng định là do nhận nhầm là virut nhá !!!! – Các bạn trước khi chạy bộ AIO thì hãy thoát chương trình diệt virut nếu có – sau khi chạy xong thì mở lại là ok !!!!!
– Đối với máy của bạn nào đang chạy các soft khác thì nên thoát các chương trình đang hoạt động trên máy lại để sử dụng [NTH – 1 Click] được tốt hơn.
– Các soft có sẵn trong máy tính các bạn đang ở phiên bản cũ sau khi sử dụng bộ AIO ver 11.0 này sẽ cài lên các soft tương ứng với phiên bản mới nhất từ trang chủ.
– Trong quá trình sử dụng, các bạn sử dụng mà thấy có lỗi phát sinh thì vui lòng chỉ rõ hoặc chụp lại vài tấm ảnh up vào topic này để m,n cùng tìm hiểu và sửa lỗi nhé !
– Tất cả phần mềm trong bộ AIO [NTH – 1 Click] đều thuộc về bản quyền bởi Nathan NGuyễn – Có chia sẻ bất kì đâu, bất kì lúc nào thì hãy ghi rõ tên tác giả !

* Mã MD5: E8CB53F676858B240A3FBD7DB0D5B10B
* Pass giải nén: [NTH – 1 Click] AIO Software Version 11.0. (có dấu chấm ở cuối)

| |

Bài viết liên quan