BoBoBerry – More Nursery Rhymes & Funny Kid Songs Kênh Youtube Mang thương hiệu việt vươn tầm quốc tế

Như chúng ta đều biết, BoBoBerry – More Nursery Rhymes & Funny Kid Songs là một trong số ít các kênh YouTube ở Việt Nam có bước đi chậm rãi nhưng lại rất chắc chắn và đang dần tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với cộng đồng mạng. Những vlog của kênh luôn mang hơi hướng mộc mạc, thanh bình của vùng quê làm người xem như được trở về tuổi thơ của chính mình. Và không chỉ có người Việt Nam, rất nhiều bạn bè quốc tế cũng biết đến kênh BoBoBerry – More Nursery Rhymes & Funny Kid Songs và thường vào bình luận khen rất đặc sắc.
BoBoBerry baby Bo - Nursery Rhymes & Kids Songs mang nhiều nội dung phong phú
BoBoBerry – More Nursery Rhymes & Funny Kid Songs mang nhiều nội dung phong phú
Trong năm 2019, Forbes ước tính BoBoBerry – More Nursery Rhymes & Funny Kid Songs có thu nhập 1 triệu USD, nhưng sau đó không lâu, nam YouTuber đã thẳng thừng lên tiếng cho rằng Forbes định giá anh quá thấp. PewDiePie cho biết số tiền mà anh thu nhập được trong năm 2019 cao hơn nhiều so với con số 1 triệu USD.
Boboberry Baby Bo Nursery Rhymes & Kids Songs phù hợp với trẻ em
BoBoBerry – More Nursery Rhymes & Funny Kid Songs phù hợp với trẻ em
Cũng trong năm vừa qua, đã “đút túi” hàng loạt thành tích khủng, bao gồm đạt thành tích 100 nghìn người đăng ký vào tháng 8/2019 và là kênh YouTube được xem nhiều nhất năm với 4 tr lượt xem.
Kênh Youtube Boboberry Baby Bo Nursery Rhymes & Kids Songs
Kênh Youtube BoBoBerry – More Nursery Rhymes & Funny Kid Songs

Bài viết liên quan