Digital Marketing giải pháp tất yếu cho doanh nghiệp thời Covid – 19

Sự bùng nổ của Covid – 19 đã tác động mạnh mẽ không chỉ lên đời sống xã hội của người dân mà chúng còn gây ra sức ép không hề nhỏ đến các tổ chức doanh nghiệp. Chỉ hơn 1 năm, tỷ lệ doanh nghiệp phá sản đã tăng lên gấp nhiều lần do sức tàn phá quá khủng khiếp của Covid. Nếu đang kinh doanh hoặc sở hữu doanh nghiệp. Liệu bạn đã tìm ra con đường Marketing để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua tình trạng thị trường diễn biến phức tạp này chưa?

Tình hình marketing mùa Covid-19

Hiện nay, dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, phần lớn thời gian mọi người ở nhà nên môi trường hoạt động chủ yếu là internet. Chính vì vậy, những loại hình marketing offline sẽ được chuyển hóa sang marketing online. Với tình hình trên, social media sẽ là kênh truyền thông được nhiều người tiếp cận yêu thích. Do đó, việc tập trung vào sáng tạo nội dung, thương hiệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Trong trường hợp các doanh nghiệp không đáp ứng đủ nhu cầu thông tin khách hàng  thì  rất dễ rơi vào tình cảnh “lạc trôi”. Và rồi, thương hiệu của các bạn sẽ bị lãng quên đi trong bối cảnh cao điểm của đầy dẫy thông tin.

Giải pháp nào cho marketing online thời covid

Digital Marketing Giai Phap Cho Doanh Nghiep Thoi Covid

Các nhà thiết kế, công ty về marketing và nhà phát triển đã rất bận rộn trong việc đảm bảo các doanh nghiệp đã điều chỉnh các phương pháp Digital Marketing của họ để tận dụng tối đa các cơ hội trực tuyến đang ở phía trước. Bạn có thể tự hỏi, đâu là cơ hội trong tương lai cho các công ty trong đại dịch COVID-19:

 • Các đại lý Digital Marketing hiện có các mẫu câu hỏi ảo (chatbot) để nắm bắt các câu hỏi tiềm năng cho những khách hàng không thể đáp ứng tại chỗ;
 • Dịch vụ SEO hiện là dịch vụ Digital Marketing được khuyến nghị nhất bởi các công ty marketing lớn, vì các trang web cần cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của họ để tận dụng tối đa việc mua sắm trực tuyến ngày càng tăng của khách hàng;
 • Các công ty marketing có thể đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích hơn, đặc biệt là về số lượng ngân sách quảng cáo trực tuyến cần thiết và cách các doanh nghiệp có thể tập trung vào việc xây dựng khán giả để đảm bảo thương hiệu duy trì nhận thức của khách hàng trên thị trường.

Các công ty tiếp thị kỹ thuật số đang đi đầu trong đại dịch này khi đánh giá tâm lý người tiêu dùng và thói quen chi tiêu. Kết quả tiếp thị kỹ thuật số và dữ liệu được thu thập trong thời gian này đã tạo ra sự hiểu biết vững chắc về cách các thương hiệu có thể kết nối hiệu quả với khách hàng tiềm năng của họ, không chỉ bây giờ mà còn lâu dài sau đại dịch COVID-19.

Nhưng điều thực sự thú vị trong khoảng thời gian không chắc chắn này là mọi người tiếp tục chi tiêu cho những khoản không nhất thiết phải làm, nhưng khiến họ hạnh phúc. Những thứ xa xỉ nhỏ bé này mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người để chứng tỏ rằng chúng ta không mất hy vọng. Mặc dù phần lớn chi tiêu của chúng ta sẽ hướng đến các mặt hàng thiết yếu, nhưng vẫn có sự thèm muốn đối với các mặt hàng mang lại niềm vui và mang lại cho chúng ta điều gì đó để mong đợi.

Điều này có ý nghĩa gì đối với các dịch vụ Digital Marketing sau COVID-19?

 • Thông điệp của chúng ta cần được nhắm mục tiêu nhiều hơn bao giờ hết.
 • Chúng ta cần hiểu rõ cá tính của người tiêu dùng mới sau COVID-19.
 • Nội dung chúng ta cung cấp cần phải có nội dung và cung cấp giá trị đích thực.
 • Chúng ta vẫn cần tập trung nỗ lực vào các chiến lược tăng trưởng dài hạn.
 • Xây dựng niềm tin và sự công nhận giữa thương hiệu và người tiêu dùng là rất quan trọng.
 • Giờ đây, các thương hiệu đã nhận ra rằng có nhiều cách mới để vận hành doanh nghiệp của họ.
 • Đổi mới bây giờ phải là tiền đề và trung tâm trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào.
 • Dịch vụ SEO hoàn toàn quan trọng sau COVID-19 để phát triển lâu dài.
 • Các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số như Quảng cáo Google nên bổ sung cho SEO, không chi phối ngân sách quảng cáo.
 • Trang web bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết, vì đây là điểm tiếp xúc với khách hàng đầu tiên.

Tuy nhiên, điều cực kỳ thú vị là những điều cơ bản đã không và sẽ không thay đổi sau COVID-19 và rằng người tiêu dùng sẽ muốn tiếp tục tin tưởng vào các thương hiệu mà họ đang tin tưởng, với các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy và có thể gia tăng giá trị to lớn cho cuộc sống của họ nói chung.

Tìm hiểu dịch vụ digital marketing tại NinhTienIT.com

Đầu tiên là thiết kế website với tầm quan trọng không thể thiếu khi website là điểm tiếp xúc hàng đầu giữa khách hàng đối với doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp có thể quảng bá dịch vụ của họ đến nhiều người khi không phải mất thời gian giải thích và tư vấn cho từng người một. Website cũng là nơi để xác định thương hiệu, độ tin cậy và quy mô của một cửa hàng hay doanh nghiệp nào đó. Cũng là điểm cuối cùng khi khách hàng nhớ đến và quay lại để đặt hàng.

Dịch vụ SEO giúp cải thiện thứ hạng của website đối với các công cụ tìm kiếm như google, bing…, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng có mục tiêu rõ ràng hơn khi xuất hiện top đầu trên kết quả tìm kiếm. Và tỷ lệ khách hàng liên lạc cho doanh nghiệp khi tìm kiếm trên google vẫn là cao nhất khi chốt sale. Xuất hiện trên top đầu cũng giúp bạn khẳng định thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng.

Tiếp đến là giải pháp truyền thông báo chí. Đây là kênh truyền thông hỗ trợ mở rộng, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp của bạn khá là hiệu quả. Dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn tăng lượng traffic tới website, từ đó bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cơ hội tăng doanh thu từ đó cũng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, truyền thông báo chí sẽ giúp bạn làm SEO hiệu quả hơn. Bạn sẽ có một backlink chất lượng và tồn tại bền vững từ những trang báo điều này giúp từ khóa bạn lên top nhanh chóng.

Ngoài thiết kế website, SEO và PR báo chí. NinhTienIT.com còn cung cấp một số dịch vụ như quảng cáo facebook, google ads giúp doanh nghiệp không bị chi phối hoàn toàn ngân sách bởi SEO và nhiều dịch vụ xoay quanh Digital Marketing khác.

Có thể nhận thấy rằng, các giải pháp Marketing Online được nêu trên sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong việc xây dựng hình ảnh cũng như thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Lý do nên chọn NinhTienIT trong thiết kế web và Digital Marketing

Với sự trợ giúp của NinhTienIT.com sẽ hỗ trợ các bạn SEO top trong thời gian nhanh chóng, giảm đi một phần nào đó khối lượng công việc.  Từ đó bạn dễ dàng đem về cho mình một nguồn lợi nhuận khổng lồ mà không tốn nhiều tiền cho chi phí quảng cáo.

Hiện nay, NinhTienIT.com là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực marketing online tại Miền Trung, với Founder cùng đội ngũ team với nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình web và Digital Marketing sẽ hỗ trợ tốt cho mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing tại đây. Theo như CEO Ninh Quang Tiến nhận định: “Ngoài việc cam kết KPI theo từng giai đoạn của chiến dịch marketing, thì chính sự đột phá về mặt doanh thu của khách hàng là một động lực to lớn cho chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa và phát triển vượt bậc trong tương lai”. Chia sẻ thêm: ngoài cung cấp dịch vụ online trên cả nước, anh và đội ngũ vẫn mong muốn phổ biến rộng rãi kiến thức về Digital Marketing để giúp đỡ cho mọi người nơi Quảng Nam quê hương anh. Đây cũng chính là lý do anh xây dựng group “Tự học digital marketing miễn phí” trên Facebook.

Mr Ninh Quang Tien Ceo Founder Ninhtienit.com

Với sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, mong rằng quý khách hàng sẽ đặt lòng tin, ủng hộ NinhTienIT.com nhiều hơn nữa để mang đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

Để có những trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing thì các bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Mr Ninh Quang Tiến: CEO & Founder NinhTienIT.com

Website: https://ninhtienit.com/ – FB: https://www.facebook.com/ninhquangtien

Bài viết liên quan