MC Trấn Thành chia sẻ “bí kíp” điều trị F0 tại nhà nhờ Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch Covid

Mặc dù thông báo bị nhiễm Covid-19 thế nhưng MC Trấn Thành vẫn rất lạc quan và không quên chia sẻ “bí kíp” điều trị F0 tại nhà đến với mọi người nhờ Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch Covid.

Tối ngày 17/3, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đều đăng thông báo nam MC dương tính với Covid-19. Trên mạng xã hội Facebook, Trấn Thành đã chia sẻ xét nghiệm nhanh Covid-19 với 2 vạch kèm ảnh đeo khẩu trang kín mít trong nhà. Cùng với đó là dòng xác nhận pha chút hài hước: “Rồi ai cũng dính”.

MC trấn thành bị mắc covid-19
MC trấn thành bị mắc covid-19

Trong nội dung video Hari Won đăng tải, Trấn Thành có biểu hiện hơi mệt, sốt và liên tục “nhõng nhẽo” với bà xã. Hari Won trêu chồng: “Hôm qua anh ấy hát karaoke tưng bừng, tôi đã bảo anh giữ sức mà không nghe. Giờ thì mới thấy mệt”. Nam MC đáp trả: “Đừng giả vờ quan tâm tôi nữa. Hãy để một mình tôi gánh chịu mọi khổ đau”. Cuộc đối thoại qua lại của hai vợ chồng khiến người hâm mộ phần nào an tâm hơn khi thấy nam MC vẫn giữ tinh thần thoải mái và lạc quan đón nhận “tin xấu”.

Sau những “pha trò” để bản thân không phải áp lực, Trấn Thành cũng nghiêm túc chia sẻ đến người hâm mộ những trải nghiệm của bản thân để có thể nhanh chóng khỏi bệnh: “Tới bữa nay bị f0 em mới có cớ trải nghiệm sâu bộ sản phẩm này của mình! Má ơi! Nó siêu đã!”. Nói đến đây, anh liền “review” tất tần tật về cách dùng các sản phẩm trong “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” của True Natural mà anh đang làm Giám đốc điều hành với mục đích truyền lại bí quyết chăm sóc sức khỏe cũng như cách mà anh đang trải qua trong quá trình tự cách ly và hỗ trợ điều trị Covid-19 tại nhà.

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh của Bộ 5 sản phẩm mà anh đang sử dụng ngay từ khi gia nhập "hội F0"
Trấn Thành chia sẻ hình ảnh của Bộ 5 sản phẩm mà anh đang sử dụng ngay từ khi gia nhập “hội F0”

“Thiệt lòng là không phải em bệnh mà còn tranh thủ quảng cáo đâu. Mà thật sự là khi mình bị F0 mình mới có dịp trải nghiệm hết 5 sản phẩm và thật sự quá hài lòng chất lượng của nó nên Thành mới chia sẻ để mọi người cùng sử dụng. Thật sự nó rất hiệu quả với Trấn Thành! I love it!” – Trấn Thành phân trần và không quên nhắn nhủ với mọi người cùng sử dụng Bộ 5 sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Trước những chia sẻ của Trấn Thành, đông đảo mọi người vào để lại những bình luận tích cực. Họ ngưỡng mộ tinh thần của nam MC, dù bệnh nhưng vẫn không quên chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích đến tất cả mọi người. Đúng kiểu “Trấn Thành có tâm số 2 thì không ai dám nhận số 1”. Bên cạnh đó, nhiều tài khoản cũng chia sẻ lại hình ảnh chăm sóc sức khỏe cùng các sản phẩm mà Trấn Thành “review”.

Rất nhiều bình luận cho thấy sản phẩm thật sự hữu ích cho người nhiễm Covid-19
Rất nhiều bình luận cho thấy sản phẩm thật sự hữu ích cho người nhiễm Covid-19
Đến cả diễn viên Lương Thu Trang cũng chọn đồng hành cùng bộ sản phẩm của True Natural trong thời gian F0
Đến cả diễn viên Lương Thu Trang cũng chọn đồng hành cùng bộ sản phẩm của True Natural trong thời gian F0

Được biết, “Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch” của Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam bao gồm: TPBVSK Xuyên tâm liên True Natural; TPBVSK Xịt họng keo ong True Natural; tinh dầu xông thảo dược; nước súc miệng 24/7; 24/7 Natural Handwash Spray. Đây là bộ sản phẩm được hàng triệu khách hàng tin dùng, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trấn Thành còn hào hứng cho biết sẽ làm hẳn một clip hướng dẫn mọi người sử dụng kỹ hơn về bộ 5 sản phẩm này. Nam MC còn khuyến khích mọi người phải biết quan tâm đến bản thân để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. “Hãy lắng nghe cơ thể của mình. Thương nó một chút!” – Nam MC nói.

Hình ảnh chia sẻ của Trấn Thành sau khi bị Covid
Hình ảnh chia sẻ của Trấn Thành sau khi bị Covid

Ngoài Trấn Thành, thời gian gần đây hàng loạt nghệ sĩ lần lượt thông báo mình nhiễm Covid-19. Hiện tại, hầu như họ đã chấp nhận việc sống chung với dịch bệnh; đồng thời hết sức cẩn trọng, nghiêm chỉnh chấp hành quy định 5K của Bộ Y tế khi làm việc.

Được biết, tình trạng sức khỏe của Trấn Thành hiện tại chỉ xuất hiện những triệu chứng nhẹ. Cả hai vợ chồng anh đang tích cực cách ly và điều trị tại nhà.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần dược Nature Việt Nam

Địa chỉ: 19 Đường 18, Khu phố 3, phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quý khách hàng có thể đặt mua Sản phẩm: Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch Covid từ Trấn Thành và True Natural chính hãng tại website:

https://tranthanh.domibeauty.vn/

Ưu đãi: Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc, Giao hỏa tốc từ 30p – 2h tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline đặt hàng trực tiếp: 0966.640.450

Bài viết liên quan