Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì và thực hiện như thế nào?

Nâng mũi sụn tai là phương pháp làm đẹp đã quá quen thuộc và phổ biến được nhiều chị em quan tâm. Nhưng để quyết định phẫu thuật này, nhiều người vẫn còn e dè, thắc mắc là liệu nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không. Dưới đây là những quan điểm về phương pháp nâng mũi này mời các bạn đọc xem qua.
Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì và thực hiện như thế nào?
Phương pháp nâng mũi Cấu trúc sụn tai là gì? – Aznose

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là một phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân & sụn nhân tạo. Chức năng của sụn tai trong nâng mũi đó là dựng trụ tái tạo đầu mũi, bảo vệ đầu mũi và hạn chế tối đa sự tác động của sụn nhân tạo lên vùng da đầu mũi. Từ đó, sẽ giúp mũi của bạn có thể tránh được những tình trạng biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng. Đồng thời, giúp nâng cao khả năng tạo hình, tạo dáng mũi thon gọn, hài hòa, tự nhiên.
Ưu điểm của Nâng mũi cấu trúc sụn tai
Nâng mũi cấu trúc sụn tại có ưu điểm đó là có độ tương thích cao  với cơ thể, có khả năng bao bọc, bảo vệ mũi và tạo hình dáng mũi tự nhiên nhất so với các phương pháp nâng mũi khác.

Lấy sụn tai để nâng mũi có ảnh hưởng gì đến cơ thể không?

Lấy sụn tai để nâng mũi có ảnh hưởng gì đến cơ thể không?

Nhiều người vẫn còn quan ngại về phương pháp này vì phải thực hiện thêm một tiểu phẫu và lo lắng về việc lấy sụn ở vành tai sẽ phần nào làm phá hỏng cấu trúc của tai.
Thực tế, phương pháp nâng mũi bằng sụn tai chỉ lấy đi một phần sụn rất nhỏ nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể. Chỉ cần 2-3 tuần vết mổ nhỏ ở vành tai sẽ hoàn toàn hồi phục mà không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.
Ngoài sử dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc, thì sụn tai còn được sử dụng để bọc đầu mũi trong phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi thay cho các phương pháp sụn bọc đầu mũi nhân tạo khác.
Với những thông tin được chia sẻ ở trên, chắc hẳn đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc sụn là gì, nâng mũi bằng sụn tai là như thế nào? Nâng mũi sụn tai là một trong những bước tiến phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp, tự nhiên, an toàn thì nâng mũi cấu trúc sụn tai là một trong những phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

Bài viết liên quan