Sao Việt phát sốt với dòng son kem nhung lỳ Candy Love của Ngọc Trinh – Hương Giang

Dàn Sao Việt đang háo hức chào đón sự trở lại dòng son kem nhung lỳ Candy Love của Ngọc Trinh – Hương Giang trong năm 2021 với 9 màu cực “chanh sả” mang tên The Muse 2021.

Có thể thấy, ngoài mỹ phẩm dưỡng da, son môi cũng là thứ mà mọi cô gái đều yêu thích và lúc nào cũng phải mang theo bên mình. Chỉ cần một thỏi son phù hợp thì dù khuôn mặt của bạn có nhợt nhạt thế nào cũng sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ rạng rỡ, xinh tươi. Cùng với son thỏi thì những trào lưu son kem tự nhiên ngày càng “được lòng” giới trẻ. Và một trong những thương hiệu đang khiến phái đẹp “phát sốt” dạo gần đây không thể không nhắc tới là Bộ sưu tập son kem lỳ mới đến từ thương hiệu Candy Love.

Son kem nhung lì Candy Love – Son môi Hàn Quốc chính hãng

Được biết, sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập đầu tiên có tên gọi trùng tên thương hiệu, Candy Love tiếp tục được nhiều “tín đồ” yêu thích với Bộ sưu tập son mới mang tên The Muse. Nhờ chất son nhung mịn, giúp môi mềm mướt nhanh chóng và bền màu với 9 màu son toàn “hot trend”, The Muse nhanh chóng trở thành hiện tượng khiến nhiều người “phát sốt”.

Ngày 14/1/2021 vừa qua CEO Ngọc Trinh đã tới thăm gian hàng Candy Love của Hương Giang tại Hồ Chí Minh để review và mua ngay bộ sưu tập 9 màu son cực trend này:

Được biết, bộ sưu tập The Muse đến từ thương hiệu Candy Love do Hoa hậu Hương Giang làm CEO, hoàn toàn được nhập khẩu chính ngạch 100% từ Hàn Quốc.

Bộ sưu tập The Muse giúp phái đẹp có thêm nhiều lựa chọn với 9 màu son gồm: Maria (Cam Sữa), Kylie (Cam Gạch), Kendall (Nâu Đất), Scarlet (Đỏ Gạch), Ariana (Hồng Sữa), Sophia (Đỏ San Hô), Gigi (Hồng Nude), Jennifer (Hồng Đất), Karolina (Đỏ Rượu).

Bộ sưu tập 9 màu son kem nhung lỳ Candy Love

#1 Maria ( Cam Sữa)

cam sua 01jpg

#2 Kylie (Cam Gạch)

cam gach 02

#3 Kendall (Nâu Đất)

nau dat 03

#4 Scarlet (Đỏ Gạch)

do gach 04

#5 Ariana (Hồng Sữa)

hong sua 05

#6 Sophia (Đỏ San Hô)

do san ho

#7 Gigi (Hồng Nude)

hong nude 07

#8 Jennifer (Hồng Đất)

hong dat 08

#9 Karolina (Đỏ Rượu)

do ruou 09

Bạn thuộc team mê son kem lì và muốn đa dạng phong cách qua các màu son thì chắc chắn không thể nào ngó lơ dòng son kem lì Candy Love đang gây sốt này của nàng hậu Hương Giang.

Xem thêm:

Bài viết liên quan