Top 7 Thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng nhất hiện nay

Bánh trung thu là món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết Trung thu. Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng ra đời, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Dưới đây là top 5 thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng nhất hiện nay, được nhiều người yêu thích và lựa chọn:

1

Bánh trung thu Kinh Đô

Gần như hầu hết chúng ta đều biết đến thương hiệu Kinh Đô này đặc biệt là mỗi dịp Trung thu sắp tới.

Kinh Đô là thương hiệu bánh trung thu lâu đời và nổi tiếng nhất Việt Nam. Bánh trung thu Kinh Đô có hương vị thơm ngon, đa dạng và giá thành phải chăng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Kinh Đô đã trở thành thương hiệu bánh trung thu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Bánh trung thu Kinh Đô có nhiều loại nhân khác nhau, từ nhân truyền thống như thập cẩm, gà quay, khoai môn, đến nhân hiện đại như sầu riêng, tiramisu,… Bánh được làm từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cùng với sự phát triển và thay đổi khẩu vị theo thời đại, Kinh Đô luôn tạo ra các sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã, thể loại, phù hợp với thị hiếu người dùng. Đặc biệt rất nhiều mẫu mã mới được sản xuất vào mỗi năm trong dịp Trung Thu để phục vụ cho các Doanh nghiệp, Công ty, Gia đình làm quà tặng cho đối tác, người thân yêu của mình.

Bánh Trung Thu Kinh Đô

MUA NGAY TẠI ĐÂY

2

Bánh trung thu Như Lan

Bánh trung thu Như Lan là một trong những thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1975, với hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu. Bánh trung thu Như Lan được nhiều người yêu thích bởi hương vị truyền thống, chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý:

  • Hương vị truyền thống: Bánh trung thu Như Lan mang đậm hương vị truyền thống của Việt Nam, với các loại nhân như thập cẩm, gà quay, khoai môn,… Bánh được làm từ các nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.
  • Chất lượng cao cấp: Bánh trung thu Như Lan được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt, phù hợp để làm quà tặng.
  • Giá thành hợp lý: Bánh trung thu Như Lan có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Bánh Trung Thu Như Lan

Bánh trung thu Như Lan là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích hương vị truyền thống của bánh trung thu Việt Nam.

3

Bánh trung thu Đông Phương

Bánh trung thu Đông Phương là một trong những thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng nhất tại Hải Phòng. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1958, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu. Bánh trung thu Đông Phương được nhiều người yêu thích bởi hương vị truyền thống, đậm đà.

Bánh Trung Thu Đông Phương Hải Phòng

Bánh trung thu Đông Phương là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích hương vị truyền thống của bánh trung thu Việt Nam. Bánh được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng, với hương vị đậm đà. Tuy nhiên, giá thành của bánh trung thu Đông Phương khá cao, phù hợp với những người có thu nhập cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bánh trung thu thơm ngon, chất lượng cao cấp và có hương vị đậm đà, thì bánh trung thu Đông Phương là một lựa chọn đáng cân nhắc.

4

Bánh trung thu Bảo Phương

Bánh trung thu Bảo Phương là một thương hiệu bánh trung thu lâu đời của Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1953, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu. Bánh trung thu Bảo Phương được nhiều người yêu thích bởi hương vị truyền thống, đậm đà và chất lượng cao cấp.

Bán Trung Thu Bảo Phương

5

Bánh trung thu Phúc Long

Phúc Long là thương hiệu trà nổi tiếng, cũng đã phát triển dòng bánh trung thu cao cấp với hương vị trà thơm ngon. Bánh trung thu Phúc Long phù hợp cho những người yêu thích trà. Phúc Long là thương hiệu trà nổi tiếng của Việt Nam, có mặt trên thị trường từ năm 1969.

Bánh Trung Thu Phúc Long

Bánh trung thu Phúc Long có hương vị trà thơm ngon, với nhiều loại nhân như trà xanh, trà sữa, trà sầu riêng,… Bánh được làm từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng.

6

Bánh trung thu Brodard

Brodard là thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng với những chiếc bánh trung thu hiện đại, có hương vị mới lạ, độc đáo. Bánh trung thu Brodard phù hợp cho những người yêu thích sự mới mẻ. Brodard là thương hiệu bánh trung thu lâu đời của Việt Nam, có mặt trên thị trường từ năm 1948.

Bánh Trung Thu Brodard

Bánh trung thu Brodard có hương vị hiện đại, với nhiều loại nhân mới lạ như nhân sầu riêng, nhân trứng muối, nhân dâu tây,… Bánh được làm từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng.

7

Bánh trung thu Madame Hương

Bánh trung thu Madame Hương cam kết chất lượng đỉnh cao, từ đội ngũ đầu bếp bánh hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, từng làm việc tại khách sạn 5 sao.

Bánh Trung Thu Madame Hương

Từng hộp bánh là sự sáng tạo, kết tinh giữa phong cách truyền thống và hiện đại, xứng đáng là lựa chọn của bạn dành tặng đối tác, bạn bè và người thân trong dịp Tết Trung thu.

 

Bài viết liên quan