Top 10 công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng anh tốt nhất 2020

Lỗi ngữ pháp, chính tả là những lỗi thông dụng khi viết các bài luận bằng Tiếng Anh. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, hôm nay Toplistviet sẽ giới thiệu cho bạn 10 trang web giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác để có thể hỗ trợ tối ưu cho các bài viết cũng như các bài luận bằng Tiếng Anh của bạn.

10 công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng anh tốt nhất năm 2020

 1. ProWritingAid
 2. Grammarly
 3. Ginger
 4. White Smoke
 5. After The Deadline
 6. Hemingway Editor
 7. LanguageTool
 8. Scribens
 9. Writer
 10. Sapling.ai

1. ProWritingAid

ProWritingAid là một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia vì nó không chỉ kiểm tra cấu trúc ngữ pháp của bạn. Nó kiểm tra sự lặp lại, sáo rỗng, thừa và các lỗi viết khác. Phần mềm không chỉ sửa ngữ pháp của bạn. Đó là một huấn luyện viên viết chính thức. Nó đưa ra các gợi ý về cách cải thiện bài viết của bạn về sự trôi chảy và dễ đọc.

Một số tính năng của ProWritingAid bao gồm:

 • Kiểm tra ngữ pháp
 • Word Explorer
 • Gợi ý phong cách
 • Các từ được lặp lại
 • Giải thích chi tiết
 • Báo cáo từ đồng nghĩa theo ngữ cảnh

Prowritingaid 1040

2. Grammarly

Grammarly là một trong những phần mềm kiểm tra ngữ pháp phổ biến nhất. Nó trực tuyến và cũng đi kèm với một tiện ích bổ sung cho Firefox, Google Chrome và MS Word. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho cả Mac và Windows cũng như ứng dụng di động cho iOS và Android.

Công cụ này giúp bạn kiểm tra một số loại lỗi – ngữ pháp và dấu câu, kiểm tra chính tả, đạo văn và phong cách viết. Nó cũng đi kèm với một công cụ kiểm tra dấu phẩy rất tiện dụng.

Grammarly rất ấn tượng. Kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong thời gian thực là chính xác và có thể giúp cải thiện bài viết của bạn. Bạn đặt mục tiêu viết dựa trên đối tượng, phong cách, ý định, cảm xúc và miền của mình. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết theo thời gian thực dựa trên các mục tiêu này. Grammarly rất dễ sử dụng và chỉ mất vài phút để kiểm tra công việc của bạn.

Grammarly 1040

3.  Ginger

Ginger là một trong những web lâu đời nhất trong việc kiểm tra ngữ pháp. Khả năng tương thích đa nền tảng của phần mềm rất tuyệt vời. Nó có một phần mềm Windows, một ứng dụng Android, một ứng dụng iOS và các tiện ích mở rộng trình duyệt cho cả Chrome và Safari. Người dùng Mac luôn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Ginger có một loạt các tính năng bao gồm:

 • Kiểm tra ngữ pháp
 • Kiểm tra chính tả
 • Trình sửa lại câu
 • Huấn luyện viên cá nhân
 • Trình đọc văn bản
 • Người phiên dịch

Ginger 1040

4. White Smoke

WhiteSmoke là trình duyệt kiểm tra ngữ pháp sẽ hoạt động trên mọi thiết bị miễn là bạn có kết nối internet. Nó kiểm tra công việc của bạn cho các vấn đề ngữ pháp, chính tả và khả năng đọc. Về cơ bản, đây là phiên bản nâng cao hơn của trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong MS Word.

Phần mềm đi kèm với các tính năng sau:

 • Kiểm tra ngữ pháp
 • Công cụ kiểm tra chính tả
 • Trình kiểm tra kiểu dáng
 • Trình kiểm tra dấu câu
 • Trình dịch & Từ điển

Ngoài các chỉnh sửa và đề xuất để làm phong phú văn bản, WhiteSmoke còn cung cấp các video hướng dẫn và giải thích để bạn có thể hiểu rõ hơn về những sai lầm mà bạn đã mắc phải. Điều này giúp cải thiện bài viết của bạn theo thời gian.

Whitesmoke 1040

5. After The Deadline

After The Deadline là công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng anh không có nhiều tính năng như trình kiểm tra ngữ pháp trả phí, nhưng nó có tác dụng riêng khi đưa vào thử nghiệm. Nó xác định chính xác lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả và lỗi văn phong. Ứng dụng có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho OpenOffice, WordPress, Firefox, Chrome và các ứng dụng khác.

Afterthedeadline 1040

6. Hemingway Editor

Nếu bạn là một nhà văn chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, công cụ kiểm tra ngữ pháp Hemingway Editor rất đáng thử. Không giống như các trình kiểm tra ngữ pháp khác, Hemingway Editor không đề xuất bất kỳ bản sửa lỗi nào cho các vấn đề mà nó xác định. Những gì nó làm là cho biết bạn đã bị cuốn vào đâu với giọng nói thụ động, sử dụng quá nhiều trạng từ hoặc viết những câu dài, phức tạp mà người đọc sẽ không hiểu. Nó sử dụng màu sắc để làm nổi bật ba vấn đề phổ biến này và sau đó bạn có thể quyết định có khắc phục chúng hay không.

Nó là một công cụ đồng hành tuyệt vời để sử dụng nếu bạn có một trình kiểm tra ngữ pháp khác giúp bạn sửa lỗi của mình. Hemingway Editor có giá 20 đô la cho ứng dụng Windows hoặc Mac, nhưng bạn có thể sử dụng miễn phí trực tuyến.

Hemingway 1040

7. LanguageTool

LanguageTool là công cụ kiểm tra ngữ pháp khác nhằm vào các biên tập viên và các chuyên gia cần kiểm tra nhiều tài liệu ngôn ngữ. Chương trình kiểm tra tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Pháp và nhiều ngôn ngữ khác. Nó thậm chí còn có một từ điển có thể tùy chỉnh để bạn có thể thêm các từ thường được sử dụng. Phiên bản miễn phí khá đầy đủ, cho phép bạn 20.000 ký tự mỗi lần kiểm tra. Phiên bản cao cấp là một trình kiểm tra ngữ pháp mạnh mẽ, giàu tính năng cho phép bạn 40.000 ký tự mỗi lần kiểm tra.

Language Tool 1040

8. Scribens

Scribens có thể không phải là công cụ kiểm tra ngữ pháp miễn phí tốt nhất trên thị trường, nhưng nó sẽ hoạt động tốt nếu bạn đang gặp khó khăn và không muốn trả tiền cho một trình kiểm tra ngữ pháp miễn phí. Nó có một tính năng nâng cao vốn từ vựng hay để cải thiện phong cách viết của bạn và tránh những câu quá phức tạp hoặc khó hiểu. Từ điển rất hữu ích để tra từ và tìm các từ thay thế.

Nó dễ sử dụng với giao diện dễ chịu và bạn không bị giới hạn bởi số lượng ký tự, từ hoặc cách sử dụng. Thật không may, không có hỗ trợ đa ngôn ngữ khiến Scribens chỉ trở thành trình kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh. Người dùng phàn nàn rằng trình kiểm tra ngữ pháp không chính xác, thiếu một số lỗi dễ dàng.

Scribens 1040

9. Writer

Writer là một mục thú vị trong danh sách công cụ kiểm tra ngữ pháp tốt nhất của chúng tôi. Nó sử dụng công nghệ AI tinh vi để cho phép khách hàng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu cho trình duyệt kiểm tra ngữ pháp của họ để tất cả những người viết của họ đều nhất quán, sử dụng cùng một cụm từ, thuật ngữ và giọng nói mà công ty sử dụng để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Bạn chỉ cần xác định một hướng dẫn kiểu và Writer thực hiện phần còn lại.

Qordoba 1040

10. Sapling.ai

Sapling.ai là một công cụ kiểm tra ngữ pháp như một trợ lý viết. Hệ thống này tích hợp với hệ thống CRM để đảm bảo tuân thủ tiếng nói thương hiệu giữa tất cả các thành viên trong nhóm. Nếu bạn là một công ty sử dụng hệ thống CRM để kết nối với khách hàng, thì Sapling.ai là công cụ phù hợp. Nó hợp lý hóa thông tin liên lạc và đảm bảo mọi người sử dụng cùng một phản hồi, giọng nói, giọng điệu và phong cách trên tất cả các kênh.

Nó không có nghĩa là được sử dụng như một công cụ kiểm tra ngữ pháp cho cá nhân hoặc sinh viên, nhưng nó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các công ty muốn đảm bảo không có gì đi ra khỏi cửa mà không được chấp thuận.

Sapling 1040

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.