Top 20 thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới

20 thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới

Giày dép là một phụ kiện thời trang quan trọng, không chỉ giúp bảo vệ đôi chân mà còn góp phần thể hiện phong cách cá nhân của mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu giày nổi tiếng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Để giúp bạn lựa chọn được những đôi giày phù hợp nhất, bài viết này sẽ giới thiệu 20 thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới.

20 thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới
20 thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới

Nike: Thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới

Giày Nike - thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới

Nike là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1964 bởi Phil Knight và Bill Bowerman. Nike chuyên sản xuất giày thể thao, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Nike được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với nhiều hoạt động thể thao.

Lịch sử

Nike được thành lập vào năm 1964 bởi Phil Knight và Bill Bowerman. Knight là một cựu sinh viên Đại học Oregon và là vận động viên điền kinh, trong khi Bowerman là huấn luyện viên điền kinh của trường. Hai người đã gặp nhau thông qua mối quan hệ của họ với điền kinh và quyết định thành lập một công ty giày dép thể thao.

Nike bắt đầu bằng việc bán giày dép được thiết kế bởi Bowerman. Ban đầu, công ty gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các thương hiệu giày thể thao lớn hơn, nhưng Nike đã bắt đầu phát triển một danh tiếng về chất lượng và thiết kế.

Sự thành công của Nike bắt đầu tăng lên vào những năm 1970. Công ty đã phát hành một số sản phẩm mang tính biểu tượng, bao gồm Nike Air Force 1 và Nike Air Max. Nike cũng bắt đầu tài trợ cho các vận động viên nổi tiếng, giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Ngày nay, Nike là một trong những thương hiệu giày thể thao lớn nhất thế giới. Công ty có trụ sở tại Beaverton, Oregon và có hơn 72.000 nhân viên trên toàn thế giới. Nike sản xuất hơn 700 triệu đôi giày mỗi năm và bán sản phẩm tại hơn 170 quốc gia.

Sản phẩm

Nike sản xuất một loạt các giày thể thao, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Nike được thiết kế cho nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm chạy bộ, bóng đá, bóng rổ và tennis.

Nike cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Tài trợ

Nike là nhà tài trợ cho một số vận động viên và đội thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Nike tài trợ cho các vận động viên như LeBron James, Serena Williams và Cristiano Ronaldo. Nike cũng tài trợ cho các đội thể thao như Manchester United, Barcelona và đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ.

Giá trị

Nike là một trong những công ty có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Nike là hơn 250 tỷ đô la.

Kết luận

Nike là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. Nike là một thương hiệu được tin dùng bởi người nổi tiếng và người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới.

Đánh giá

Nike là một thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Nike là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao hoặc thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Tài trợ cho các vận động viên và đội thể thao nổi tiếng

Điểm yếu

 • Giá thành cao
 • Một số sản phẩm có chất lượng không đồng đều
Nike là thương hiệu được tin dùng bởi người nổi tiếng và tài trợ cho một số cầu thủ như Neymar, Ronaldo, Ronaldinho, Tiger Woods và Rory Mcllroy. Đây cũng là nhà tài trợ chính thức từ năm 2005 cho Đội cricket Ấn Độ. Thương hiệu khuyến khích nhân viên của mình tham gia vào các chương trình phát triển cộng đồng.

Adidas: Thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới

Giày Adidas - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới

Adidas là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1924 bởi Adolf “Adi” Dassler. Adidas chuyên sản xuất giày thể thao, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Adidas được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với nhiều hoạt động thể thao.

Lịch sử

Adidas được thành lập vào năm 1924 bởi Adolf “Adi” Dassler. Dassler là một cựu vận động viên điền kinh và là người sáng lập ra thương hiệu giày thể thao Puma. Sau khi chia tay với anh trai Rudolph, Dassler đã thành lập Adidas.

Adidas bắt đầu bằng việc bán giày dép được thiết kế bởi Dassler. Ban đầu, công ty gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các thương hiệu giày thể thao lớn hơn, nhưng Adidas đã bắt đầu phát triển một danh tiếng về chất lượng và thiết kế.

Sự thành công của Adidas bắt đầu tăng lên vào những năm 1970. Công ty đã phát hành một số sản phẩm mang tính biểu tượng, bao gồm Adidas Stan Smith và Adidas Superstar. Adidas cũng bắt đầu tài trợ cho các vận động viên nổi tiếng, giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Ngày nay, Adidas là một trong những thương hiệu giày thể thao lớn nhất thế giới. Công ty có trụ sở tại Herzogenaurach, Đức và có hơn 70.000 nhân viên trên toàn thế giới. Adidas sản xuất hơn 700 triệu đôi giày mỗi năm và bán sản phẩm tại hơn 170 quốc gia.

Sản phẩm

Adidas sản xuất một loạt các giày thể thao, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Adidas được thiết kế cho nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm chạy bộ, bóng đá, bóng rổ và tennis.

Adidas cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Tài trợ

Adidas là nhà tài trợ cho một số vận động viên và đội thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Adidas tài trợ cho các vận động viên như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Serena Williams. Adidas cũng tài trợ cho các đội thể thao như Real Madrid, Manchester United và đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.

Giá trị

Adidas là một trong những công ty có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Adidas là hơn 250 tỷ đô la.

Kết luận

Adidas là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. Adidas là một thương hiệu được tin dùng bởi người nổi tiếng và người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới.

Đánh giá

Adidas là một thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Adidas là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao hoặc thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Tài trợ cho các vận động viên và đội thể thao nổi tiếng

Điểm yếu

 • Giá thành cao
 • Một số sản phẩm có chất lượng không đồng đều


Thương hiệu giày tỷ đô gắn liền với ngành may mặc và phụ kiện vì nó liên quan đến sản xuất và thiết kế giày dép cùng với các mặt hàng liên quan khác.

Adidas tài trợ cho UEFA Champions League và New York Yankees. Đây là nhà cung cấp thiết bị và quần áo cho tất cả các đội tham gia Major League Soccer. Thương hiệu này đã được liên kết với Sachin Tendulkar, Kevin Pietersen, Lionel Messi, Ravindra Jadeja, Ivan Lendl, Steffi Graff, Stefan Edberg, Ian Bell và Jake Dalton.

Jordan: Thương hiệu giày thể thao cao cấp

Giày Jordan - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới

Jordan là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1984 bởi Michael Jordan. Jordan chuyên sản xuất giày thể thao, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Jordan được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với nhiều hoạt động thể thao.

Lịch sử

Jordan được thành lập vào năm 1984 bởi Michael Jordan, một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Jordan là một trong những cầu thủ bóng rổ thành công nhất mọi thời đại và đã giành được sáu chức vô địch NBA với Chicago Bulls.

Jordan bắt đầu hợp tác với Nike vào năm 1984 và công ty đã phát hành đôi giày Jordan đầu tiên, Air Jordan 1, vào năm đó. Đôi giày này nhanh chóng trở nên phổ biến và Jordan đã trở thành một trong những thương hiệu giày thể thao thành công nhất thế giới.

Ngày nay, Jordan là một công ty con của Nike và có trụ sở tại Beaverton, Oregon. Công ty có hơn 1.500 nhân viên trên toàn thế giới và bán sản phẩm tại hơn 170 quốc gia.

Sản phẩm

Jordan sản xuất một loạt các giày thể thao, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Jordan được thiết kế cho nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm bóng rổ, bóng đá, chạy bộ và golf.

Jordan cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Tài trợ

Jordan là nhà tài trợ cho một số vận động viên và đội thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Jordan tài trợ cho các vận động viên như Michael Jordan, LeBron James và Zion Williamson. Jordan cũng tài trợ cho các đội thể thao như Chicago Bulls, Los Angeles Lakers và New York Yankees.

Giá trị

Jordan là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Jordan là hơn 20 tỷ đô la.

Kết luận

Jordan là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. Jordan là một thương hiệu được tin dùng bởi người nổi tiếng và người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới.

Đánh giá

Jordan là một thương hiệu giày thể thao cao cấp. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Jordan là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao hoặc thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Tài trợ cho các vận động viên và đội thể thao nổi tiếng

Điểm yếu

 • Giá thành cao
 • Một số sản phẩm có chất lượng không đồng đều
Thương hiệu giày cao cấp Jordan đã thực hiện các hợp đồng tài trợ với một số nhân vật nổi tiếng như Carmelo Anthony, Jimmy Butler, Blake Griffin và Chris Paul. Nó tài trợ cho các giải đấu như WNBA, NASCAR, NFL và MLB.

Reebok: Thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới

Giày Reebok - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới

Reebok là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1958 bởi những người đồng sáng lập Jeff và Joe Foster. Reebok chuyên sản xuất giày thể thao, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Reebok được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với nhiều hoạt động thể thao.

Lịch sử

Reebok được thành lập vào năm 1958 tại Bolton, Anh bởi Jeff và Joe Foster. Công ty ban đầu được thành lập với tên gọi J.W. Foster and Sons, chuyên sản xuất giày chạy bộ bằng da. Năm 1979, Reebok được mua lại bởi Adidas và được tái định vị thành một thương hiệu giày thể thao toàn cầu.

Sản phẩm

Reebok sản xuất một loạt các giày thể thao, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Reebok được thiết kế cho nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm chạy bộ, thể dục, bóng rổ, bóng đá và CrossFit.

Reebok cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Tài trợ

Reebok là nhà tài trợ cho một số vận động viên và đội thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Reebok tài trợ cho các vận động viên như Gigi Hadid, Mahendra Singh Dhoni và UFC. Reebok cũng tài trợ cho các đội thể thao như Spartan Race, CrossFit và Ultimate Fighting Championship.

Giá trị

Reebok là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Reebok là hơn 10 tỷ đô la.

Kết luận

Reebok là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. Reebok là một thương hiệu được tin dùng bởi người nổi tiếng và người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới.

Đánh giá

Reebok là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Reebok là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao hoặc thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Tài trợ cho các vận động viên và đội thể thao nổi tiếng

Điểm yếu

 • Giá thành cao
 • Một số sản phẩm có chất lượng không đồng đều

Reebok giao dịch trong việc thiết kế, bán, sản xuất và phân phối CrossFit, giày chạy bộ và thể dục cũng như đồ thể thao. Công ty có sản phẩm phân phối toàn thế giới và có trụ sở tại Boston ở Hoa Kỳ.

Reebok là nhà tài trợ giày dép chính thức của Spartan Race, CrossFit và Ultimate Fighting Championship. Thương hiệu tỷ đô đã tập trung vào một số người nổi tiếng để chứng thực các sản phẩm của mình như Mahendra Singh Dhoni và Gigi Hadid.

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Mua tại Tiki Mua tại Sendo

Vans: Thương hiệu giày trượt ván mang tính biểu tượng

Giày Vans - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới

Vans là một trong những thương hiệu giày trượt ván nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1966 bởi những người đồng sáng lập James Van Doren, Gordon C Lee và Paul Van Doren. Vans chuyên sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện trượt ván. Các sản phẩm của Vans được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với phong cách sống trẻ trung, năng động.

Lịch sử

Vans được thành lập vào năm 1966 tại Anaheim, California. Công ty ban đầu được thành lập với tên gọi Van Doren Rubber Company, chuyên sản xuất giày dép cho người đi bộ. Năm 1966, Vans đã phát hành đôi giày trượt ván đầu tiên của mình, Vans #44 Deck Shoes. Đôi giày này nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng trượt ván và giúp Vans trở thành một thương hiệu trượt ván hàng đầu.

Sản phẩm

Vans sản xuất một loạt các giày dép, quần áo và phụ kiện trượt ván. Các sản phẩm của Vans được thiết kế cho nhiều phong cách trượt ván khác nhau, bao gồm trượt ván đường phố, trượt ván vert và trượt ván vert.

Vans cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Tài trợ

Vans là nhà tài trợ cho một số sự kiện và giải đấu trượt ván lớn nhất thế giới. Công ty đã tài trợ cho The Warped Tour từ năm 1996 và là nhà tài trợ chính của US Open of Surfing trong năm 2014.

Giá trị

Vans là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Vans là hơn 4 tỷ đô la.

Kết luận

Vans là một trong những thương hiệu giày trượt ván nổi tiếng nhất thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. Vans là một thương hiệu được tin dùng bởi người trượt ván và những người yêu thích phong cách sống trẻ trung, năng động trên toàn thế giới.

Đánh giá

Vans là một thương hiệu giày trượt ván mang tính biểu tượng. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Vans là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày trượt ván hoặc thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Tài trợ cho các sự kiện và giải đấu trượt ván lớn

Điểm yếu

 • Giá thành cao
 • Một số sản phẩm có chất lượng không đồng đều

Thương hiệu đã tài trợ cho The Warped Tour từ năm 1996 và thương hiệu giày huyền thoại là nhà tài trợ chính của US Open of Surfing trong năm 2014.

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Mua tại Tiki Mua tại Sendo

Converse: Thương hiệu giày thể thao mang tính biểu tượng

Giày Converse- Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

Converse là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1908 bởi Marquis Mills Converse. Converse chuyên sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Converse được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với phong cách sống năng động, trẻ trung.

Lịch sử

Converse được thành lập vào năm 1908 tại Malden, Massachusetts. Công ty ban đầu được thành lập với tên gọi Converse Rubber Shoe Company, chuyên sản xuất giày dép cho người đi bộ. Năm 1917, Converse đã phát hành đôi giày bóng rổ đầu tiên của mình, Converse All Star. Đôi giày này nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng bóng rổ và giúp Converse trở thành một thương hiệu thể thao hàng đầu.

Sản phẩm

Converse sản xuất một loạt các giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Converse được thiết kế cho nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm bóng rổ, trượt ván, golf và chạy bộ.

Converse cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Tài trợ

Converse là nhà tài trợ cho một số đội thể thao và sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Công ty là nhà tài trợ chính của NBA và là nhà tài trợ cho một số đội bóng rổ chuyên nghiệp khác.

Giá trị

Converse là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Converse là hơn 5 tỷ đô la.

Kết luận

Converse là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. Converse là một thương hiệu được tin dùng bởi người hâm mộ thể thao và những người yêu thích phong cách sống năng động, trẻ trung trên toàn thế giới.

Đánh giá

Converse là một thương hiệu giày thể thao mang tính biểu tượng. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Converse là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao hoặc thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Tài trợ cho các đội thể thao và sự kiện thể thao lớn

Điểm yếu

 • Giá thành cao
 • Một số sản phẩm có chất lượng không đồng đều

Các thương hiệu Converse được kết hợp với trang phục, phụ kiện và thể thao hàng hóa vì nó đề cập trong sản xuất giày dép lối sống thương hiệu, trượt băng giày và các sản phẩm khác.

Converse là một thương hiệu trị giá hàng tỷ đô la, sản phẩm phổ biến đến hơn một trăm sáu mươi quốc gia và trụ sở chính tại Boston ở Hoa Kỳ. Những người nổi tiếng đã tự hào sở hữu một đôi Converse bao gồm Rihanna, Kristen Stewart và Snoop Dogg.

Under Armour: Thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới

Giày Under Armour - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

Under Armour là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1996 bởi Kevin Plank. Under Armour chuyên sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Under Armour được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với phong cách sống năng động, trẻ trung.

Lịch sử

Under Armour được thành lập vào năm 1996 tại Baltimore, Maryland. Công ty ban đầu được thành lập với tên gọi Armour Compression, chuyên sản xuất áo thun nén cho vận động viên. Năm 1999, Under Armour đã phát hành đôi giày đầu tiên của mình, Under Armour Cross Trainer. Đôi giày này nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng thể thao và giúp Under Armour trở thành một thương hiệu thể thao hàng đầu.

Sản phẩm

Under Armour sản xuất một loạt các giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Under Armour được thiết kế cho nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm chạy bộ, bóng rổ, bóng bầu dục, bóng chày và golf.

Under Armour cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Tài trợ

Under Armour là nhà tài trợ cho một số đội thể thao và sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Công ty là nhà tài trợ chính của Giải vô địch bóng đá Mỹ và là nhà tài trợ cho một số đội thể thao chuyên nghiệp khác.

Giá trị

Under Armour là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Under Armour là hơn 10 tỷ đô la.

Kết luận

Under Armour là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. Under Armour là một thương hiệu được tin dùng bởi người hâm mộ thể thao và những người yêu thích phong cách sống năng động, trẻ trung trên toàn thế giới.

Đánh giá

Under Armour là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Under Armour là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao hoặc thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Tài trợ cho các đội thể thao và sự kiện thể thao lớn

Điểm yếu

 • Giá thành cao
 • Một số sản phẩm có chất lượng không đồng đều


Công ty triệu đô nổi tiếng thế giới này sản xuất, phân phối, phát triển và tiếp thị quần áo hiệu suất, giày thông thường, giày chạy bộ, giày luyện tập hiệu suất, giày bóng rổ, giày trượt, giày thể thao và giày thể thao.

Thương hiệu này tham gia vào các hoạt động từ thiện thông qua tổ chức UA Give Back. Thương hiệu liên kết với tổ chức sức mạnh UA trong tổ chức Pink chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư vú. 
Under Armour đã tham gia vào một số thỏa thuận tài trợ với các nhân vật nổi tiếng như Memphis Depay, Andre Green, Patty Mills và Cody Bellinger.

Puma: Thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới

Giày Puma - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

Puma là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1948 bởi Rudolf Dassler. Puma chuyên sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Puma được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với phong cách sống năng động, trẻ trung.

Lịch sử

Puma được thành lập vào năm 1948 tại Herzogenaurach, Đức. Công ty ban đầu được thành lập với tên gọi Ruda, chuyên sản xuất giày dép cho người đi bộ. Năm 1952, Puma đã phát hành đôi giày bóng đá đầu tiên của mình, Puma Atom. Đôi giày này nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng bóng đá và giúp Puma trở thành một thương hiệu thể thao hàng đầu.

Sản phẩm

Puma sản xuất một loạt các giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Puma được thiết kế cho nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm chạy bộ, bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục, bóng chày và golf.

Puma cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Tài trợ

Puma là nhà tài trợ cho một số đội thể thao và sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Công ty là nhà tài trợ chính của Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA 2022 và là nhà tài trợ cho một số đội thể thao chuyên nghiệp khác.

Giá trị

Puma là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Puma là hơn 10 tỷ đô la.

Kết luận

Puma là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. Puma là một thương hiệu được tin dùng bởi người hâm mộ thể thao và những người yêu thích phong cách sống năng động, trẻ trung trên toàn thế giới.

Đánh giá

Puma là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Puma là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao hoặc thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Tài trợ cho các đội thể thao và sự kiện thể thao lớn

Điểm yếu

 • Giá thành cao
 • Một số sản phẩm có chất lượng không đồng đều

 

Puma là một công ty có nguồn gốc từ Đức được thành lập vào năm 1948 bởi người sáng lập Rudolf Dassler. Thương hiệu có một danh mục sản phẩm toàn diện được phân phối một trăm hai mươi quốc gia trên thế giới. Công ty quản lý hoạt động của mình thông qua cơ sở trụ sở tại Herzogenaurach ở Đức.
Puma đã tham gia vào các hợp đồng tài trợ với một số nhân vật nổi tiếng như Diego Maradona, Virat Kohli, Boris Becker, Colin Jackson, Martina Navratilova và Hector Bellerin để chứng thực thương hiệu và sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế .

New Balance: Thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới

Giày New Balance - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

New Balance là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1906 bởi William J. Riley. New Balance chuyên sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của New Balance được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với phong cách sống năng động, trẻ trung.

Lịch sử

New Balance được thành lập vào năm 1906 tại Boston, Massachusetts. Công ty ban đầu được thành lập với tên gọi New Balance Arch Support Company, chuyên sản xuất đế chỉnh hình cho giày. Năm 1933, New Balance đã phát hành đôi giày chạy bộ đầu tiên của mình, New Balance 990. Đôi giày này nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng chạy bộ và giúp New Balance trở thành một thương hiệu thể thao hàng đầu.

Sản phẩm

New Balance sản xuất một loạt các giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của New Balance được thiết kế cho nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm chạy bộ, bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục, bóng chày và golf.

New Balance cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Tài trợ

New Balance là nhà tài trợ cho một số đội thể thao và sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Công ty là nhà tài trợ chính của Đội tuyển bóng đá quốc gia Panama và là nhà tài trợ cho một số đội thể thao chuyên nghiệp khác.

Giá trị

New Balance là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của New Balance là hơn 20 tỷ đô la.

Kết luận

New Balance là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. New Balance là một thương hiệu được tin dùng bởi người hâm mộ thể thao và những người yêu thích phong cách sống năng động, trẻ trung trên toàn thế giới.

Đánh giá

New Balance là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. New Balance là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao hoặc thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Tài trợ cho các đội thể thao và sự kiện thể thao lớn

Điểm yếu

 • Giá thành cao
 • Một số sản phẩm có chất lượng không đồng đều


New Balance quản lý tất cả các hoạt động của mình thông qua trụ sở tại Boston ở Hoa Kỳ. Công ty tài trợ cho một số người nổi tiếng như Dale Steyn, Mathew Wade, Matt Reid, và Khayvon Bromell và các đội như Đội tuyển bóng đá quốc gia Panama để thúc đẩy nhận thức về thương hiệu.

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Mua tại Tiki Mua tại Sendo

Skechers: Thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới

Giày Skechers - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

Skechers là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập vào năm 1992 bởi Robert Greenberg. Skechers chuyên sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Skechers được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với phong cách sống năng động, trẻ trung.

Lịch sử

Skechers được thành lập vào năm 1992 tại California, Hoa Kỳ. Công ty ban đầu được thành lập với tên gọi Great American Shoe Company, chuyên sản xuất giày dép cho phụ nữ. Năm 1994, Skechers đã phát hành đôi giày thể thao đầu tiên của mình, Skechers Shape-ups. Đôi giày này nhanh chóng trở nên phổ biến và giúp Skechers trở thành một thương hiệu thể thao hàng đầu.

Sản phẩm

Skechers sản xuất một loạt các giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Skechers được thiết kế cho nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm chạy bộ, bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục, bóng chày và golf.

Skechers cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Tài trợ

Skechers là nhà tài trợ cho một số đội thể thao và sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Công ty là nhà tài trợ chính của Giải vô địch bóng rổ Mỹ và là nhà tài trợ cho một số đội thể thao chuyên nghiệp khác.

Giá trị

Skechers là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Skechers là hơn 10 tỷ đô la.

Kết luận

Skechers là một trong những thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. Skechers là một thương hiệu được tin dùng bởi người hâm mộ thể thao và những người yêu thích phong cách sống năng động, trẻ trung trên toàn thế giới.

Đánh giá

Skechers là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Skechers là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao hoặc thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Giá cả phải chăng

Thương hiệu giày có gần chín trăm kiểu dáng và thiết kế cho khách hàng quý của mình trong danh mục sản phẩm đa dạng.

Những nhân vật nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Skechers là Camila Cabello, David Ortiz, Kelly Brook và Brook Henderson. Thương hiệu tham gia vào các hoạt động từ thiện thông qua nhóm The SKECHERS Foundation.

Johnston & Murphy: Thương hiệu giày da sang trọng hàng đầu thế giới

Giày Johnston & Murphy - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

Johnston & Murphy là một trong những thương hiệu giày da sang trọng hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1850 bởi William A. Murphy, James Johnston và William J. Dudley. Johnston & Murphy chuyên sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện da. Các sản phẩm của Johnston & Murphy được thiết kế với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và phù hợp với phong cách sống sang trọng, tinh tế.

Lịch sử

Johnston & Murphy được thành lập vào năm 1850 tại Red Wing, Minnesota, Hoa Kỳ. Công ty ban đầu được thành lập với tên gọi Johnston & Murphy Shoe Company, chuyên sản xuất giày da cho nam giới. Năm 1865, Johnston & Murphy đã phát hành đôi giày da đầu tiên của mình, Johnston & Murphy Blucher. Đôi giày này nhanh chóng trở nên phổ biến và giúp Johnston & Murphy trở thành một thương hiệu giày da hàng đầu.

Sản phẩm

Johnston & Murphy sản xuất một loạt các giày dép, quần áo và phụ kiện da. Các sản phẩm của Johnston & Murphy được thiết kế cho nhiều dịp khác nhau, bao gồm công sở, sự kiện và thời trang đường phố.

Johnston & Murphy cũng sản xuất giày dép và quần áo da dành cho phụ nữ. Các sản phẩm này thường có thiết kế tinh tế và sang trọng.

Tài trợ

Johnston & Murphy là nhà tài trợ cho một số sự kiện và tổ chức thời trang. Công ty là nhà tài trợ chính của Giải thưởng Met Gala và là nhà tài trợ cho một số sự kiện thời trang khác.

Giá trị

Johnston & Murphy là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Johnston & Murphy là hơn 1 tỷ đô la.

Kết luận

Johnston & Murphy là một trong những thương hiệu giày da sang trọng hàng đầu thế giới. Công ty được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang và các sản phẩm đa dạng. Johnston & Murphy là một thương hiệu được tin dùng bởi những người yêu thích phong cách sống sang trọng, tinh tế trên toàn thế giới.

Đánh giá

Johnston & Murphy là một thương hiệu giày da sang trọng hàng đầu thế giới. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Johnston & Murphy là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày da chất lượng cao và sang trọng.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Kiểu dáng thời trang
 • Đa dạng sản phẩm
 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Giá cả cao

Thương hiệu được liên kết với ngành công nghiệp may mặc và giày dép và giao dịch trong thiết kế, phân phối và tiếp thị giày dép cũng như các mặt hàng khác. Công ty phục vụ cả khách hàng nam và nữ và đã đưa ra một số mặt hàng đặc biệt cho họ.

Johnston & Murphy có một danh mục sản phẩm đa dạng có thể được mua từ một trăm sáu mươi tám địa điểm trên thế giới và từ các cổng thông tin trực tuyến. Công ty có một cơ sở trụ sở tại Nashville ở Hoa Kỳ.

Bostonia: Thương hiệu giày dép lâu đời và đổi mới

Giày Bostonia - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới toplistvietorg

Bostonia là một trong những thương hiệu giày dép lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1899 bởi Công ty giày Commonwealth. Bostonia được biết đến với phong cách vượt thời gian và sự đổi mới liên tục.

Lịch sử

Bostonia được thành lập vào năm 1899 tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Công ty ban đầu được thành lập với tên gọi Công ty giày Commonwealth, chuyên sản xuất giày dép cho nam giới. Năm 1905, Bostonia đã phát hành đôi giày da đầu tiên của mình, Bostonia Oxford. Đôi giày này nhanh chóng trở nên phổ biến và giúp Bostonia trở thành một thương hiệu giày dép hàng đầu.

Sản phẩm

Bostonia sản xuất một loạt các giày dép cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Các sản phẩm của Bostonia được thiết kế cho nhiều dịp khác nhau, bao gồm công sở, sự kiện và thời trang đường phố.

Bostonia cũng sản xuất giày dép thể thao và giày dép thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế hiện đại và thời trang.

Tài trợ

Bostonia là nhà tài trợ cho một số sự kiện và tổ chức thể thao. Công ty là nhà tài trợ chính của Giải vô địch bóng chày Mỹ và là nhà tài trợ cho một số sự kiện thể thao khác.

Giá trị

Bostonia là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Bostonia là hơn 1 tỷ đô la.

Kết luận

Bostonia là một trong những thương hiệu giày dép lâu đời nhất và đổi mới nhất trên thế giới. Công ty được biết đến với phong cách vượt thời gian và sự đổi mới liên tục. Bostonia là một thương hiệu được tin dùng bởi những người yêu thích giày dép chất lượng cao và thời trang trên toàn thế giới.

Đánh giá

Bostonia là một thương hiệu giày dép lâu đời và đổi mới. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Bostonia là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày dép chất lượng cao và thời trang.

Điểm mạnh

 • Phong cách vượt thời gian
 • Sự đổi mới liên tục
 • Danh mục sản phẩm đa dạng
 • Thương hiệu nổi tiếng
Công ty xuất xứ Mỹ đã cho ra mắt thương hiệu cao cấp này vào năm 1899 và kể từ đó đã phát triển mạnh mẽ và tập trung vào việc chế tạo giày dép đặc biệt cho thế hệ hiện tại và tương lai. 

Fila: Thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới

Giày Fila

Fila là một thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1911 tại Biella, Ý. Fila được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế độc đáo và phong cách thể thao mạnh mẽ.

Lịch sử

Fila được thành lập vào năm 1911 bởi hai anh em nhà Fila, Fila Fratelli. Ban đầu, Fila chuyên sản xuất đồ lót và quần áo thể thao cho nam giới. Năm 1940, Fila bắt đầu sản xuất giày thể thao.

Sản phẩm

Fila sản xuất một loạt các sản phẩm thời trang thể thao, bao gồm giày dép, quần áo, phụ kiện và đồ dùng thể thao. Các sản phẩm của Fila được thiết kế cho nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm chạy bộ, quần vợt, bóng đá, bóng rổ và golf.

Fila cũng sản xuất giày dép và quần áo thời trang. Các sản phẩm này thường có thiết kế hiện đại và thời trang.

Tài trợ

Fila là nhà tài trợ cho một số đội thể thao và sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Công ty là nhà tài trợ chính của Giải quần vợt Pháp Mở rộng và là nhà tài trợ cho một số đội thể thao khác.

Giá trị

Fila là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Giá trị thị trường của Fila là hơn 2 tỷ đô la.

Kết luận

Fila là một thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới. Công ty được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế độc đáo và phong cách thể thao mạnh mẽ. Fila là một thương hiệu được tin dùng bởi những người yêu thích thời trang thể thao trên toàn thế giới.

Đánh giá

Fila là một thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới. Công ty có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Fila là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao hoặc quần áo thời trang chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Thiết kế độc đáo
 • Phong cách thể thao mạnh mẽ
 • Thương hiệu nổi tiếng

LeBron: Thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới

Giày LeBron - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

LeBron là dòng giày bóng rổ hàng đầu được tạo ra bởi Nike, một công ty có nguồn gốc từ Mỹ. Thương hiệu được đặt theo tên của LeBron James, một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Lịch sử

LeBron James đã hợp tác với Nike từ năm 2003, và dòng giày LeBron đầu tiên được phát hành vào năm 2003. Kể từ đó, dòng giày đã phát triển thành một trong những dòng giày bóng rổ phổ biến nhất trên thế giới.

Sản phẩm

LeBron sản xuất một loạt các giày bóng rổ cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Các sản phẩm của LeBron được thiết kế cho nhiều phong cách chơi khác nhau, bao gồm người chơi tấn công, phòng thủ và toàn diện.

Tài trợ

LeBron là nhà tài trợ cho một số cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, bao gồm LeBron James, Anthony Davis, Kyrie Irving và Kevin Love.

Giá trị

LeBron là một trong những thương hiệu giày bóng rổ có giá trị nhất trên thế giới. Giá trị thị trường của LeBron là hơn 1 tỷ đô la.

Kết luận

LeBron là một thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới. Thương hiệu được biết đến với chất lượng cao, thiết kế độc đáo và sự hỗ trợ của LeBron James. LeBron là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày bóng rổ chất lượng cao.

Đánh giá

LeBron là một thương hiệu giày bóng rổ hàng đầu thế giới. Thương hiệu có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. LeBron là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày bóng rổ chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Thiết kế độc đáo
 • Hỗ trợ của LeBron James

 

Công ty đã hợp nhất các công nghệ hiện có và những cải tiến mới nhất để tạo ra một sản phẩm đặc trưng một cách hoàn hảo. 
Những đôi giày được thiết kế chắc chắn, với đệm tốt nhất có sẵn từ một vật liệu độc đáo. 
LeBron tham gia vào các hoạt động từ thiện thông qua một số tổ chức phi lợi nhuận như Tổ chức gia đình LeBron James.

Testoni: Thương hiệu giày cao cấp hàng đầu thế giới

Giày Testoni  - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

Testoni là một thương hiệu giày cao cấp hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1929 tại Bologna, Ý. Testoni được biết đến với chất lượng cao, thiết kế tinh xảo và sự sang trọng.

Lịch sử

Testoni được thành lập bởi Amedeo Testoni, một thợ thủ công giày lành nghề. Testoni bắt đầu bằng việc sản xuất giày dép cho gia đình và bạn bè, nhưng nhanh chóng trở nên nổi tiếng về chất lượng và sự tinh tế của mình.

Sản phẩm

Testoni sản xuất một loạt các giày dép cao cấp, bao gồm giày da, giày thể thao, giày dép mùa hè và giày dép dành cho phụ nữ. Các sản phẩm của Testoni được làm từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm da bê, da cá sấu và da đà điểu.

Tài trợ

Testoni là nhà tài trợ cho một số sự kiện và tổ chức cao cấp. Công ty là nhà tài trợ chính của Giải thưởng Oscar và là nhà tài trợ cho một số sự kiện thời trang khác.

Giá trị

Testoni là một trong những thương hiệu giày cao cấp có giá trị nhất trên thế giới. Giá trị thị trường của Testoni là hơn 1 tỷ đô la.

Kết luận

Testoni là một thương hiệu giày cao cấp hàng đầu thế giới. Thương hiệu được biết đến với chất lượng cao, thiết kế tinh xảo và sự sang trọng. Testoni là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày cao cấp chất lượng cao.

Đánh giá

Testoni là một thương hiệu giày cao cấp hàng đầu thế giới. Thương hiệu có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Testoni là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày cao cấp chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Thiết kế tinh xảo
 • Sự sang trọng

 

Các thương hiệu cao cấp sang trọng đã tạo ra một số giày dép tốt nhất trên thế giới. Các tính năng quan trọng của thương hiệu bao gồm giày nhẹ như lông vũ và cách nhiệt được đảm bảo khỏi độ ẩm, lạnh và nhiệt.

Berluti: Thương hiệu giày cao cấp hàng đầu thế giới

Giày Berluti - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

Berluti là một thương hiệu giày cao cấp hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1895 tại Paris, Pháp. Berluti được biết đến với chất lượng cao, thiết kế độc đáo và sự sang trọng.

Lịch sử

Berluti được thành lập bởi Alessandro Berluti, một thợ thủ công giày lành nghề. Berluti bắt đầu bằng việc sản xuất giày dép cho gia đình và bạn bè, nhưng nhanh chóng trở nên nổi tiếng về chất lượng và sự tinh tế của mình.

Sản phẩm

Berluti sản xuất một loạt các giày dép cao cấp, bao gồm giày da, giày thể thao, giày dép mùa hè và giày dép dành cho phụ nữ. Các sản phẩm của Berluti được làm từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm da bê, da cá sấu và da đà điểu.

Tài trợ

Berluti là nhà tài trợ cho một số sự kiện và tổ chức cao cấp. Công ty là nhà tài trợ chính của Giải thưởng Oscar và là nhà tài trợ cho một số sự kiện thời trang khác.

Giá trị

Berluti là một trong những thương hiệu giày cao cấp có giá trị nhất trên thế giới. Giá trị thị trường của Berluti là hơn 1 tỷ đô la.

Kết luận

Berluti là một thương hiệu giày cao cấp hàng đầu thế giới. Thương hiệu được biết đến với chất lượng cao, thiết kế độc đáo và sự sang trọng. Berluti là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày cao cấp chất lượng cao.

Đánh giá

Berluti là một thương hiệu giày cao cấp hàng đầu thế giới. Thương hiệu có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Berluti là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày cao cấp chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Thiết kế độc đáo
 • Sự sang trọng

 

Berluti là một công ty có nguồn gốc từ Ý được thành lập vào năm 1895 bởi người sáng lập Alessandro Berluti. Thương hiệu hoạt động như một công ty con của công ty mẹ và chủ sở hữu LVMH từ trụ sở chính có trụ sở tại Paris tại Pháp.
Một số người nổi tiếng trở thành đại diện thương hiệu Berluti như Roman Polanski, Marcel Proust, Frank Sinatra và Jean Cocteau.

ASICS: Thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới

Giày ASICS  - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

ASICS là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1949 tại Nhật Bản. ASICS là viết tắt của “Anima Sana in Corpore Sano”, có nghĩa là “Một tâm hồn khỏe mạnh trong một cơ thể khỏe mạnh”.

Lịch sử

ASICS được thành lập bởi Kihachiro Onitsuka, một cựu vận động viên điền kinh. Onitsuka bắt đầu sản xuất giày dép vào năm 1949 để giúp các vận động viên cải thiện hiệu suất của họ.

Sản phẩm

ASICS sản xuất một loạt các giày dép thể thao, bao gồm giày chạy bộ, giày bóng rổ, giày bóng đá và giày quần vợt. Các sản phẩm của ASICS được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu và sự thoải mái cho người dùng.

Tài trợ

ASICS là nhà tài trợ cho một số vận động viên và đội thể thao hàng đầu thế giới. Công ty tài trợ cho một số vận động viên Olympic, bao gồm Usain Bolt và Simone Biles. ASICS cũng là nhà tài trợ cho một số đội thể thao chuyên nghiệp, bao gồm Boston Celtics và New York Yankees.

Giá trị

ASICS là một trong những thương hiệu giày thể thao có giá trị nhất trên thế giới. Giá trị thị trường của ASICS là hơn 2 tỷ đô la.

Kết luận

ASICS là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Thương hiệu được biết đến với hiệu suất cao và công nghệ tiên tiến. ASICS là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao chất lượng cao.

Đánh giá

ASICS là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Thương hiệu có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. ASICS là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Hiệu suất cao
 • Công nghệ tiên tiến
 • Sự thoải mái

 

ASICS tài trợ cho một số cầu thủ quốc tế từ các môn thể thao khác nhau như Tyrone Smith ở môn điền kinh, Novak Djokovic trong môn quần vợt sân cỏ và Shane Watson từ môn cricket.

Các sản phẩm ASICS đã được giới thiệu đến Hoa Kỳ vào năm 1977 và mang đến một câu chuyện đáng kinh ngạc về hiệu suất thể thao và tiến bộ kỹ thuật, một triết lý vẫn còn đúng cho đến ngày nay.

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Mua tại Tiki Mua tại Sendo

Tommy Hilfiger: Thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới

Giày Tommy Hilfiger - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

Tommy Hilfiger là một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1985 tại Hoa Kỳ. Thương hiệu được biết đến với phong cách preppy và cool-chic, lấy cảm hứng từ di sản cổ điển Mỹ.

Lịch sử

Tommy Hilfiger được thành lập bởi Tommy Hilfiger, một nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Hilfiger bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà bán buôn quần áo và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với phong cách độc đáo của mình.

Sản phẩm

Tommy Hilfiger sản xuất một loạt các sản phẩm thời trang, bao gồm quần áo, phụ kiện và giày dép. Các sản phẩm của Hilfiger được thiết kế để mang lại phong cách hiện đại và sang trọng.

Tài trợ

Tommy Hilfiger là nhà tài trợ cho một số sự kiện và tổ chức thời trang. Công ty là nhà tài trợ chính của Giải thưởng Grammy và là nhà tài trợ cho một số sự kiện thời trang khác.

Giá trị

Tommy Hilfiger là một trong những thương hiệu thời trang có giá trị nhất trên thế giới. Giá trị thị trường của Tommy Hilfiger là hơn 7 tỷ đô la.

Kết luận

Tommy Hilfiger là một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Thương hiệu được biết đến với phong cách preppy và cool-chic. Tommy Hilfiger là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm phong cách thời trang hiện đại và sang trọng.

Đánh giá

Tommy Hilfiger là một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Thương hiệu có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Tommy Hilfiger là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm phong cách thời trang hiện đại và sang trọng.

Điểm mạnh

 • Phong cách preppy và cool-chic
 • Sản phẩm chất lượng cao
 • Danh tiếng toàn cầu
Tommy Hilfiger hoạt động như một công ty con của công ty mẹ PVH và được thành lập vào năm 1985 bởi người sáng lập và đặt tên là Tommy Hilfiger. Sản phẩm của hãng có mặt ở chín mươi quốc gia trên thế giới và công ty hoạt động thông qua trụ sở chính tại thành phố New York ở Hoa Kỳ.

Thương hiệu này đã nhận được một số giải thưởng và sự công nhận như Giải thưởng Hỗ trợ của UNESCO cho các hoạt động từ thiện trong năm 2009, Nhà thiết kế số 1 trong năm 2008 và Nhà thiết kế của năm trong năm 2006.

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Mua tại Tiki Mua tại Sendo

DC Shoes: Thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới

Giày DC  - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

DC Shoes là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1994 tại Hoa Kỳ. Thương hiệu được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế táo bạo, lấy cảm hứng từ văn hóa trượt ván.

Lịch sử

DC Shoes được thành lập bởi Damon Way và Ken Block, hai vận động viên trượt ván chuyên nghiệp. Way và Block bắt đầu công ty với mục tiêu tạo ra những đôi giày trượt ván chất lượng cao và bền bỉ.

Sản phẩm

DC Shoes sản xuất một loạt các giày dép thể thao, bao gồm giày trượt ván, giày bóng rổ, giày bóng đá và giày chạy bộ. Các sản phẩm của DC Shoes được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu và sự thoải mái cho người dùng.

Tài trợ

DC Shoes là nhà tài trợ cho một số vận động viên và đội thể thao hàng đầu thế giới. Công ty tài trợ cho một số vận động viên trượt ván chuyên nghiệp, bao gồm Nyjah Huston và Chris Cole. DC Shoes cũng là nhà tài trợ cho một số đội thể thao chuyên nghiệp, bao gồm Washington Wizards và Los Angeles Kings.

Giá trị

DC Shoes là một trong những thương hiệu giày thể thao có giá trị nhất trên thế giới. Giá trị thị trường của DC Shoes là hơn 1 tỷ đô la.

Kết luận

DC Shoes là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Thương hiệu được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế táo bạo. DC Shoes là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao chất lượng cao.

Đánh giá

DC Shoes là một thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Thương hiệu có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. DC Shoes là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày thể thao chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Thiết kế táo bạo
 • Danh tiếng toàn cầu

 

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Mua tại Tiki Mua tại Sendo

Etnies: Thương hiệu giày trượt ván hàng đầu thế giới

Giày Etnies - Thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới - toplistvietorg

Etnies là một thương hiệu giày trượt ván hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1986 tại Hoa Kỳ. Thương hiệu được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế táo bạo, lấy cảm hứng từ văn hóa trượt ván.

Lịch sử

Etnies được thành lập bởi Pierre André Senizergues, một vận động viên trượt ván chuyên nghiệp. Senizergues bắt đầu công ty với mục tiêu tạo ra những đôi giày trượt ván chất lượng cao và thoải mái hơn.

Sản phẩm

Etnies sản xuất một loạt các giày dép trượt ván, bao gồm giày trượt ván, giày BMX và giày leo núi. Các sản phẩm của Etnies được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu và sự thoải mái cho người dùng.

Tài trợ

Etnies là nhà tài trợ cho một số vận động viên trượt ván và BMX chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Công ty tài trợ cho một số vận động viên trượt ván chuyên nghiệp, bao gồm Tony Hawk và Nyjah Huston. Etnies cũng là nhà tài trợ cho một số đội trượt ván và BMX chuyên nghiệp.

Giá trị

Etnies là một trong những thương hiệu giày trượt ván có giá trị nhất trên thế giới. Giá trị thị trường của Etnies là hơn 1 tỷ đô la.

Kết luận

Etnies là một thương hiệu giày trượt ván hàng đầu thế giới. Thương hiệu được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế táo bạo. Etnies là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày trượt ván chất lượng cao.

Đánh giá

Etnies là một thương hiệu giày trượt ván hàng đầu thế giới. Thương hiệu có lịch sử lâu đời, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu. Etnies là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đôi giày trượt ván chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Chất lượng cao
 • Thiết kế táo bạo
 • Danh tiếng toàn cầu

Kể từ năm 2013, công ty tài trợ cho các vận động viên trượt ván và BMX chuyên nghiệp, và phát hành các mẫu giày đặc trưng.

Mua tại Shopee Mua tại Lazada
Mua tại Tiki Mua tại Sendo

Bài viết liên quan