TOP 3 bước nhận diện đồng hồ Casio Edifice chính hãng cực đơn giản

Những chiếc đồng hồ Casio Edifice giả, nhái ngày càng được sản xuất tinh vi và khó phân biệt bằng mắt thường. Nếu không cẩn thận, khách hàng sẽ mua phải đồng hồ giả mà không hề hay biết, dù giá không rẻ hơn bao nhiêu. Sau đây, hãy cùng tham khảo cách nhận diện đồng hồ Casio Edifice chính hãng thông qua 3 bước đơn giản nhé!

BƯỚC 1: KIỂM TRA HỘP ĐỰNG

Hop Dung Dong Ho Casio Edifice

Nếu bạn không đủ chuyên môn để kiểm tra chi tiết đồng hồ Edifice thì hãy chú ý đến hộp đựng của chúng. Đồng hồ Edifice chính hãng được Casio thiết kế hộp đựng riêng, bên ngoài hộp đựng có logo Edifice in rất rõ nét và cẩn thận, mỗi hộp đều có mã sản phẩm trên đó. Đi kèm với hộp đựng chính là sách hướng dẫn. Bạn cần kiểm tra sự trùng khớp của mã sản phẩm và sách hướng dẫn, hộp đựng có bị nhòe màu hay không,… Nếu sản phẩm không có hộp hoặc hộp không có logo, in mực nhòe, sai chính tả… thì đều là hàng giả nhé.

BƯỚC 2: PHIẾU BẢO HÀNH LÀ KHÔNG THỂ THIẾU

Baohanhcasio 2

Trung tâm bảo hành Casio tại Việt Nam do Casio ủy quyền, dưới sự giám sát của Casio. Chính vì thế, tất cả sản phẩm đồng hồ Edifice chính hãng tại Việt Nam đều có phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành là 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin. Phiếu bảo hành sẽ có 2 loại:

– Nếu mua đồng hồ Casio Edifice tại hệ thống đại lý thì sẽ có phiếu bảo hành cứng, trên phiếu là thông tin trung tâm bảo hành, thông tin sản phẩm và khách hàng. Lưu ý, phiếu bảo hành có logo của Casio và có dấu mộc đỏ của đại lý. Hãy tìm hiểu thông tin trung tâm bảo hành trên thẻ có đúng của Casio không nhé!

– Nếu mua đồng hồ Edifice chính hãng tại các điểm bán do Casio trực tiếp quản lý thì sẽ có phiếu mua hàng kiêm phiếu bảo hành. Khách hàng chỉ cần giữ biên lai và xuất trình khi cần bảo hành là được.

BƯỚC 3: KIỂM TRA TEM NHÃN

Nhan Biet Casio Edifice Chinh Hang Chi Trong Vong Mot Not Nhac 1

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng sẽ có 2 loại tem: Tem xanh và tem vàng. Tem xanh là tem của nhà sản xuất Casio. Song loại tem này cũng có thể làm giả được. Một số dòng đồng hồ Edifice cũ sẽ không có loại tem này. Trong khi đó, tem vàng là tem của nhà phân phối. Loại tem này được dán sau nắp lưng của tất cả các loại đồng Casio chính hãng, không riêng Edifice.

Để phân biệt tem vàng có phải là hàng thật hay không, bạn hãy nghiêng tem về các hướng khác nhau. Tem vàng được in các ký tự chìm như dòng chữ “Tem chống giả”, “AK” hay Japan. Tem có hiệu ứng lấp lánh 7 màu. Còn tem giả chỉ là một miếng giấy vàng được các tiểu thương mua về để dán lên đồng hồ hòng lừa gạt khách hàng.

Chỉ cần nắm được các thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể chọn mua được những chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng từ nhà sản xuất Casio. Hãy lưu lại và áp dụng nhé!

Bài viết liên quan