TOP 3 lý do đồng hồ Casio trẻ em được yêu thích trên thị trường

Không chỉ người lớn mà đồng hồ cũng là một phụ kiện hữu ích cho các em nhỏ, đặc biệt là các em độ tuổi đến trường. Lựa chọn đồng hồ cho trẻ em cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong các thương hiệu đồng hồ trẻ em thì Casio đang là cái tên khá nổi bật. Cùng tìm hiểu và đánh giá đồng hồ Casio dành cho trẻ em vì sao lại được yêu thích nhé!

ĐỒNG HỒ TRẺ EM CASIO CÓ ĐỘ BỀN HÀNG ĐẦU

Dong Ho Tre Em Casio Do Ben Cao

Trung bình, tuổi thọ của một chiếc đồng hồ Casio kéo dài lên cả chục năm hoặc hơn. Chúng cũng có thể chịu đựng được các va chạm nhất định. Một số trường hợp hư hỏng về dây đeo hay mặt kính đều có thể thay mới với chi phí thấp và sử dụng bình thường. Tuổi thọ pin của đồng hồ Casio trẻ em cũng rất cao, từ 7 – 10 năm.

ĐA DẠNG MẪU MÃ ĐỂ LỰA CHỌN

Dong Ho Casio Tre Em Da Dang Mau Ma

Để tạo sự thích thú cho trẻ thì đồng hồ phải có nhiều màu sắc ấn tượng, kiểu dáng trẻ trung. Với cả ngàn mẫu mã khác nhau dành cho cả bé trai và bé gái thì khách hàng rất dễ dàng chọn lựa được cho con em mình một chiếc đồng hồ Casio phù hợp. Đồng hồ Casio trẻ em cho nữ thường sử dụng các tông màu ngọt ngào, trong khi đồng hồ trẻ em nam có màu sắc khá cá tính. Tuy được ưa chuộng nhất trong đồng hồ trẻ em Casio là đồng hồ điện tử, nhưng ông lớn này cũng có không ít mẫu đồng hồ kim nữ tính và dịu dàng cho các cô bé học sinh.

GIÁ CẢ RẺ LÀ MỘT LỢI THẾ CỦA ĐỒNG HỒ CASIO TRẺ EM

5 Dong Ho Tre Em Ga 110cs 4a 800 450

Vì chưa có ý thức bảo vệ và giữ gìn tài sản nên nhiều bậc bố mẹ vẫn lựa chọn những chiếc đồng hồ cho trẻ em có giá tiền vừa phải, nếu bé có làm hư hỏng hoặc lạc mất thì vẫn đỡ… tiếc. Trùng hợp là bên cạnh mẫu mã đa dạng thì đồng hồ Casio trẻ em cũng có giá bán đa dạng không kém. Chỉ từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng, các bậc phụ huynh đều có thể lựa chọn được đồng hồ đeo tay cho bé nhà mình.

Ở phân khúc giá rẻ, bạn có thể chọn đồng hồ điện tử F-91W, LW-200, F-200… Phân khúc trên 1 triệu có thể lựa chọn các mẫu Casio dòng LDF, LTR-19B… Casio cũng có các dòng đồng hồ đeo tay kết hợp máy tính hay các mẫu được tích hợp kha khá tính năng tiện ích để hỗ trợ các em nhỏ trong học tập.

Với 3 lợi thế trên, đồng hồ Casio trẻ em đã chinh phục được các bậc phụ huynh và ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Bài viết liên quan