Top 5 Cách kiếm tiền online tại nhà trên Toplistviet.com

Sau một thời gian hoạt động, Toplist Việt đã được rất nhiều người biết đến cũng như chiếm được lòng tin và sự yêu thích từ độc giả khắp mọi nơi. Và để ngày một nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo sự chính xác của thông tin, Toplist Việt sẵn sàng trả nhuận bút xứng đáng với sự đóng góp của bạn cho cộng đồng. Vậy làm sao để kiếm tiền trên Toplist Việt? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!

toplist banner 5 min

Để tham gia kiếm tiền – bạn cần đăng ký là thành viên của Toplist Việt

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web theo địa chỉ: https://toplistviet.com/. Bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải, biểu tượng  có ghi: “Đăng nhập bằng facebook“. Lúc này, là bạn đang ở trạng thái “Thoát”, tức là chưa đăng nhập (đăng kí) vào hệ thống.

Hãy bấm vào mục “Đăng nhập bằng facebook” , trang sẽ bật ra yêu cầu: “Hãy đăng nhập để tiếp tục”. Bạn hãy bấm vào nút: “Đăng nhập bằng Facebook”. Hệ thống sẽ chuyển bạn vào trạng thái đã đăng nhập (chỗ Tài khoản sẽ hiện lên ảnh đại diện và tên nick fb của bạn. Vậy là việc Đăng kí thành viên đã xong.

Nên nhớ là Toplist Việt chỉ chấp nhận đăng kí qua fb, vậy thì đương nhiên bạn phải có tài khoản trên fb rồi. Nếu chẳng may nick fb của bạn bị khoá hoặc bị xoá hoàn toàn thì bạn cũng cứ an tâm, admin sẽ khôi phục lại tài khoản cho bạn trên Toplist Việt (dựa theo thông tin bạn cung cấp trùng với thông tin đã khai báo trên hệ thống)

Bạn ghi đầy đủ thông tin quê quán, khả năng chuyên môn, thông tin thanh toán để toplist có thể trả nhuận bút một cách dễ dàng và hướng dẫn bạn viết chủ đề phù hợp sau này.

Nhận nhuận bút bằng việc sáng tạo Toplist Việt, viết bài đăng trên toplistviet.com

Sáng tạo và viết bài trên Toplist Việt đòi hỏi bạn phải có kiến thức, thông tin về chủ đề của Toplist đó. Bạn có thể bắt đầu ngay với chủ đề liên quan đến địa phương của bạn hay chuyên môn của bạn mà bạn hiểu rõ nhất. Thông tin chính xác là điều quan trọng nhất với Toplist.

VD:

  • Top quán ăn ngon nhất ở địa phương bạn.
  • Top salon tóc đẹp nhất ở địa phương bạn.
  • Top studio chụp ảnh cưới đẹp nhất ở địa phương bạn.
  • Top địa điểm vui chơi thú vị nhất ở địa phương bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý không tạo Toplist trùng với Toplist đã có trên toplist. Hướng dẫn kiểm tra bài trùng trên toplistviet.com

Để được hướng dẫn cụ thể bạn hãy liên hệ với Admin:  ToplistViet.com

Kiếm tiền bằng việc chia sẻ bài viết lên facebook – Kiếm tiền từ chức năng Topview của toplistviet.com

Top view là một chức năng mới được ra mắt trong thời gian gần đây của Toplist Việt nhằm giúp các bài viết đến gần hơn với độc giả thông qua sự lan tỏa của cộng đồng trên facebook. và thông qua đó, Top view còn giúp bạn kiếm được tiền bởi những lượt view chia sẻ có được nhờ chức năng này. Bạn không cần viết bài, chỉ cần đọc bài nào thấy hay và chia sẻ lên facebook để nhiều người biết đến là nhận được tiền.

Mỗi bài viết Toplist Việt sẽ có giá view khác nhau dựa trên công thức sau:

  • Toplist đã có lượt view từ 0- 1000: 1k view = 50.000 VNĐ.
  • Toplist đã có lượt view từ 1000 – 5000: 1k view = 30.000 VNĐ.
  • Toplist đã có lượt view >5000: 1k view = 20.000 VNĐ.

Nhận nhuận bút từ việc gửi thông báo sửa lỗi trên mỗi bài viết của toplistviet.com

Lượng thông tin được cập nhật mỗi ngày ở mọi lĩnh vực của đời sống là vô cùng lớn. Một số dữ liệu của Toplist Việt theo thời gian cũng có thể bị thay đổi ít nhiều.

Vì thế Toplist Việt luôn cần sự hỗ trợ của độc giả có hiểu biết về chủ đề toplist đó để giúp cập nhật thông tin đúng. Và với mỗi thông báo lỗi chúng tôi đều trả mức nhuận bút xứng đáng cho bạn.

Quy trình thanh toán nhuận bút của Toplistviet.com

Toplist Việt thanh toán nhuận bút cho bạn hàng tháng qua tài khoản ngân hàng. Bạn cần đặt lệnh để được thanh toán.

Vừa phát huy được khả năng, kiến thức, hiểu biết của bản thân cống hiến cho cộng đồng vừa nhận được nhuận bút xứng đáng từ Toplist Việt, còn gì thú vị hơn nữa! Hãy tham gia cùng Toplist Việt ngay hôm nay bạn nhé!

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan