Top 5 Mẫu vòng tay đẹp dành cho bạn gái nhân dịp sinh nhật được yêu thích nhất

Khi chọn vòng tay cho bạn gái nhân dịp sinh nhật, các bạn nam nên lưu ý đến sở thích, phong cách thời trang và cá tính của người được tặng. Anh em cũng nên chọn vòng tay có chất liệu cao cấp, bền đẹp để người được tặng có thể sử dụng lâu dài.

TOP 5 MẪU VÒNG TAY ĐẸP DÀNH CHO BẠN GÁI NHÂN DỊP SINH NHẬT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Dưới đây là mẫu 5 vòng tay đẹp nhất dành cho bạn gái nhân dịp sinh nhật. Đảm bảo bạn gái sẽ đổ gục trước món quà đặc biệt mà bạn dành cho nàng này:

 

1

Vòng tay charm bạc 925 đính đá CZ

Vòng tay charm bạc 925 đính đá
Vòng tay charm bạc 925 đính đá

Vòng tay charm bạc 925 đính đá CZ là một món quà tuyệt vời dành cho bạn gái nhân dịp sinh nhật sắp tới. Vòng tay được làm từ chất liệu bạc 925 cao cấp, sáng bóng, không bị đen xỉn theo thời gian. Vòng tay được đính các viên đá CZ lấp lánh, mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người đeo. Vòng tay có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

2

Vòng tay đá mã não

Vòng tay đá mã não
Vòng tay đá mã não

Vòng tay đá mã não là một món quà ý nghĩa dành cho bạn gái yêu thích phong thủy. Đá mã não được biết đến với tác dụng mang lại may mắn, bình an và sức khỏe cho người đeo. Vòng tay đá mã não có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng. Ví dụ, vòng tay đá mã não đỏ tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, vòng tay đá mã não xanh tượng trưng cho sự may mắn và bình an, vòng tay đá mã não đen tượng trưng cho quyền lực và sự mạnh mẽ.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

3

Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy
Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy là một món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho phái đẹp nhân dịp sinh nhật. Vòng tay được làm từ các loại đá phong thủy có tác dụng mang lại may mắn, bình an và sức khỏe cho người đeo. Vòng tay có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

4

Vòng tay handmade

Vòng tay handmade
Vòng tay handmade

Vòng tay handmade là một món quà tinh tế và độc đáo dành cho bạn gái nhân dịp sinh nhật. Vòng tay được làm thủ công từ các chất liệu như vải, ruy băng, hạt cườm,… Vòng tay có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

5

Vòng tay bạc 925

Vòng tay bạc 925
Vòng tay bạc 925

Vòng tay bạc 925 là một món quà kinh điển và sang trọng dành cho phái đẹp nhân dịp sinh nhật. Vòng tay được làm từ chất liệu bạc 925 cao cấp, sáng bóng, không bị đen xỉn theo thời gian. Vòng tay có thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.
MUA NGAY TẠI ĐÂY

Trên đây là những mẫu vòng tay được các bạn gái yêu thích và mong muốn một nửa kia dành tặng cho mình nhân dịp sinh nhật sắp tới. Đừng ngại ngần gì mà không đặt ngay cho bạn gái 1 bộ quà tặng sinh nhật đặc biệt và bất ngờ này ngay hôm nay bạn nhé!.

Bài viết liên quan