Top 5 MV nhiều lượt dislike nhất làng nhạc Việt

Bên cạnh những MV nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, có những MV bạn phải choáng váng vì lượt dislike cao như … núi Thái Sơn. Thậm chí trong số đó có những MV vốn rất nổi tiếng và giành được lượt views khủng nhưng đồng thời bị phẫn nộ cũng không ít. Hãy cùng điểm lại top 5 MV có lượt dislike khủng của Vpop nhé!

  1. Cần một lí do – 1400000 dislike

MV Cần một lí do của K-ICM và Quang Đông dẫn đầu bảng xếp hạng dislike của Vpop với gần 1 triệu lượt phẫn nộ. Từ sau scandal với Jack, K-ICM dường như nhận về không ít anti-fan và vì thế mà ca sĩ hợp tác với anh cũng chịu “đau thương” không kém. Trước đó, teaser của MV cũng đã bị gỡ bỏ nhanh chóng sau khi bị nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng. Đến hiện tại, MV thu về 14 triệu views nhưng đồng thời nhận hơn 1 triệu dislike.

  1. Hoa vô sắc – 782000 dislike

MV ra mắt đúng vào lúc scandal của Jack và K-ICM đang dầu sôi lửa bỏng nên cũng “đau khổ” mà nhận về lượt dislike cao ngất ngưỡng. Thậm chí khi MV phát hành, trên một số hội nhóm fan Jack còn ra sức kêu gọi tẩy chay, hủy đăng kí kênh và nhấn dislike MV để giành lại công bằng cho thần tượng.

  1. Em gái mưa (Linh Ka cover) – 306000 dislike

MV cover Em gái mưa của hotgirl Linh Ka dù nhìn chung được đầu tư kĩ lưỡng từ bối cảnh, âm thanh đến hình ảnh, song do những tai tiếng trước đó của cô nàng cùng với nghi án chỉnh sửa giọng quá đà đã khiến MV bị ném đá kịch liệt.

  1. Chúng ta không thuộc về nhau – 292000 dislike

Ông hoàng triệu views Sơn Tùng bên cạnh những MV nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ thì vẫn rơi vào cảnh nhận lượt dislike cao chót vót. “Chúng ta không thuộc về nhau” do dính nghi án đạo nhạc “We don’t talk anymore” nên một thời gian dài bị phản đối kịch liệt, thậm chí có người đòi gửi thông tin cho để làm ra ngô ra khoai.

  1. Từ hôm nay – 281000 dislike

“Từ hôm nay” là MV đánh dấu cột mốc gia nhập làng hát của Chi Pu. Tuy nhiên ngay sau khi MV ra mắt, Chi Phu hứng không ít gạch đá bởi nghi vấn đạo nhâc, giọng hát quá yếu lại còn chỉnh sửa quá mức, lời nhạc vô nghĩa. Trước đó thêm phát ngôn gây tranh cãi “cầm mic lên đã có thể thành ca sĩ” của cô nàng đã khiến cho màn debut của Chi Phu gặp không ít ý kiến trái chiều.

https://www.youtube.com/watch?v=x5CNJUMJcII

Bài viết liên quan