Top 6 trang web 2.0 có DA cao để tạo backlink chất lượng cho website

Web 2.0 là gì? Tại sao nó lại quan trọng trong thứ hạng website trên Google. Website nào có DA cao nhất để tạo backlink chất lượng. Cùng Toplistviet.com khám phá dưới đây nhé.

Trang Web 2.0 là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất web 2.0 chính là blog cộng đồng. Những trang web này cho phép người mua viết nội dung của họ và đăng bài viết trên nền tảng của họ. Những trang web này thường nhận được toàn bộ lưu lượng truy cập cực lớn. Vì vậy nếu như bạn tạo nội dung mang chất lượng lên trang web đó thường xuyên, bạn sở hữu thể với được một lượng lưu lượng truy cập khá lớn đến trang web của mình.

Top 6 trang web 2.0 có điểm DA cao nhất để tạo Backlink chất lượng
Top 6 trang web 2.0 có điểm DA cao nhất để tạo Backlink chất lượng

Có thể bạn chưa biết, chất lượng luôn hơn số lượng. Một backlink mạnh cho xếp hạng trang web cao hơn rất nhiều lần so với backlink dạng spam.

Hiện có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ backlink, người ta thường tạo backlink từ các mạng blog cá nhân hoặc các trang web 2.0.

Khi nói đến việc tạo backlink cho blog của bạn , Social Bookmarking là một trong những cách cũ để tạo một số liên kết đến trang web của bạn.

Toplist Việt đã liệt kê các trang web social bookmarking có DA (Domain Authority) cao . Và xếp hạng 6 web 2.0 chất lượng nhất mà mọi Website cần phải có.

Blogger.Com

Trang Web 2 0 Backlink đầu tiên phải kể đến chính là Blogger
Nền tảng Blogger thuộc sở hữu của Google. Với Domain Authority là 100, trang web của bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ một số liên kết chất lượng từ nền tảng blogger.
Có rất nhiều blogger sử dụng nền tảng này làm nền tảng blog chính của họ. Ngay cả khi trang web của bạn nằm trên một số nền tảng khác như WordPress; bạn có thể tạo blog miễn phí trên blogger và bắt đầu tạo nội dung có liên kết quay lại trang web của bạn.
Domain Authority: 100
Trang chủ: https://blogger.com

WordPress.Com

Trang Web 2.0 Backlink tiếp theo chính là WordPress
WordPress là nền tảng blog lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên internet. WordPress chiếm hơn 30% Internet.
Nhưng ở đây chúng ta đang nói về blog miễn phí trên WordPress.com.
Trên nền tảng WordPress, bạn có thể tạo một blog miễn phí với tên miền phụ WordPress và bắt đầu đăng các bài viết của mình. Bạn có thể tạo một số nội dung có chất lượng tốt và bắt đầu tạo backlink cho trang web của mình.
Domain Authority: 94

Wix

Trang Web 2.0 Backlink thứ 3 đó là Wix
Wix là một nền tảng rất phổ biến khác để tạo một trang web. Có rất nhiều trang web phổ biến sử dụng Wix làm nền tảng ưa thích của họ để tạo blog.
Nếu mục đích của bạn là để có được một backlink đến trang web chính của bạn; bạn có thể tạo một blog miễn phí và bắt đầu đăng bài viết lên Wix.
Tất cả những gì bạn cần làm để tạo hồ sơ và nhấp vào bắt đầu một trang web, Wix tự động sẽ tạo một trang web tuyệt vời trong một phút.
Domain Authority: 93

Weebly

Trang Web 2 0 Backlink thứ 4 không thể bỏ qua là Weebly
Weebly là một trong những nền tảng tốt nhất để tạo một trang web miễn phí và được coi là một trong những trang web 2.0 hàng đầu. Nếu bạn tạo blog miễn phí ở đây, bạn sẽ phải sử dụng tên miền phụ .weebly.
Các bước thành tạo lập này rất nhanh chóng và đơn giản. Vì vậy,bạn hãy tạo một blog và bắt đầu tạo một số liên kết ngược chất lượng cao cho blog chính của bạn.
Domain Authority: 92

Tumblr

Trang Web 2.0 Backlink có chất lượng cao tiếp theo là Tumblr
Tumblr là một trong những nền tảng blog phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn có thể tạo một blog miễn phí trên Tumblr và bắt đầu tạo backlinks cho trang web của bạn.
Blog có thể là bài viết văn bản hoặc hình ảnh hấp dẫn, nền tảng Tumblr là một trong những nền tảng xuất bản nội dung nhộn nhịp nhất trên internet.
Domain Authority: 99

Medium

Trang Web 2 0 Backlinks Medium
Medium là một nền tảng xuất bản nội dung cực kỳ phổ biến khác. Nếu bạn muốn đọc nội dung hoặc viết nội dung tạo backlinks thì Medium là một trong những địa chỉ tốt nhất.
Bạn có thể tạo hồ sơ và bắt đầu viết nội dung trên Medium. Bạn cũng có thể nhập bài viết trên blog của mình lên nền tảng Medium chỉ bằng một lần nhấp chuột đơn giản.
Domain Authority: 93
Trên đây là danh sách top 6 trang Web 2.0 tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo các liên kết ngược mạnh mẽ.
Xin lưu ý: Domain Authority liên tục cập nhật. Vì vậy, đôi khi DA có thể khác với đề cập trong danh sách này.

Bài viết liên quan