Top 7 công việc phổ biến nhất sau mùa Corona

Trước tình hình xác hội có chuyển biến tốt trở lại, nhu cầu sử dụng các dịch vụ trong cuộc sống ngày càng tăng cao. Toplist Việt gợi ý các công việc dễ tìm kiếm đáp ứng nhu cầu việc làm trước mắt và lấp lỗ hổng tài chính cho bản thân. Biết đâu bạn sẽ tìm được một công việc tạm thời sau thời gian dài nghỉ ngơi tại nhà.

Danh sách 7 công việc phổ biến nhất sau mùa Corona

TOP 7 CÔNG VIỆC PHỔ BIẾN NHẤT SAU MÙA CORONA
TOP 7 CÔNG VIỆC PHỔ BIẾN NHẤT SAU MÙA CORONA

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Nhất dáng nhì da thứ ba là mái tóc, những năm trở lại đây ngành làm đẹp rất thịnh hành, các thẩm mỹ viện spa mở ra ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ.

Chăm sóc sắc đẹp bao gồm chăm sóc da mặt, cơ thể, massage body, xông hơi, hay phun môi, nối mi… đều đang rất được ưa chuộng hiện nay. Do đó, nhân viên chăm sóc sắc đẹp là nghề được ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên, các bạn cần phải luyện tập và trau dồi kinh nghiệm mới có thể thực hiện an toàn cho khách hàng.

TẠO MẪU TÓC

Càng hiện đại nhu cầu làm đẹp của nam và nữ phát triển song song. Cũng như chăm sóc sắc đẹp cho cơ thể, người ta còn chú trọng đến mái tóc. Giới trẻ hiện nay chạy theo xu hướng từng năm nên việc thay đổi kiểu tóc là chuyện bình thường, nhờ đó lĩnh vực tạo mẫu tóc ngày càng được nhiều người tham gia học tập. Ngày càng có nhiều bạn trẻ đam mê và thử sức trong lĩnh vực này. Công việc này luôn luôn cần một nguồn nhân lực dồi dào để đáp ứng đủ nhu cầu làm đẹp cho mọi người. Tạo mẫu tóc cũng là một công việc khá được ưa chuộng hiện nay.

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Duy trì và cải thiện mối quan hệ với khách hàng là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nhân viên chăm sóc khách hàng đang được rất nhiều công ty tuyển dụng với yêu cầu không quá khó.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng để tìm hiểu ý kiến và phản hồi của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Chính vì thế, nhân viên chăm sóc khách hàng được nhiều công ty tuyển dụng để làm hài lòng khách hàng, giải đáp những thắc mắc và xoa dịu những thắc mắc của khách hàng.

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG (SALE)

Nhắc đến dịch vụ thì không thể không nhắc tới nhân viên bán hàng. Đây sẽ là người trực tiếp giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Nhân viên bán hàng được xem như bộ mặt của cửa hàng, nhân viên tư vấn tốt sẽ khiến khách hàng hài lòng và muốn mua sản phẩm. Với mức độ phát triển hiện nay, những cửa hàng luôn luôn thiếu các nhân viên bán hàng để đáp ứng nhu cầu dịch vụ khá đông.

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ ĂN UỐNG, NHÀ HÀNG

Sau khoảng thời gian nghỉ đông của các nhà hàng, bar, club cho đến các quán ăn bình dân thì nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều hơn. Cần không gian ăn uống, địa điểm gặp gỡ bạn bè, check in thì nhân viên phục vụ là ngành dễ tìm và có thu nhập khá ổn. Hay những người pha chế, làm bánh là lực lượng không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Đặc biệt, trong các dịp lễ tết thì lại càng cần với số lượng lớn mà tiền lương lại khá hậu hĩnh. Chính vì thế, các bạn có thể lựa chọn ngành này cho bản thân mình.

NHÂN VIÊN Y TẾ

Chúng ta thường thấy các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải bởi số lượng bệnh nhân vượt quá so với số lượng các bác sĩ và y tá. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu này cần có lượng lớn nhân viên y tế.

NHÂN VIÊN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM, GIAO THỨC ĂN NHANH

Thời gian gần đây, giao hàng tiết kiệm, chuyển phát nhanh… là công việc dễ đăng kí, nền tảng của sự phát triển kinh doanh thương mại điện tử. Giải quyết được các trăn trở của khách hàng về thời gian  và chất lượng sản phẩm.

Toplist Việt hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn công việc sau khoảng thời gian dài nghỉ đông nhé!

Bài viết liên quan