Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất

Nhân lúc rảnh rỗi ở nhà vì dịch nên mình review 1 số nước hoa mình đã dùng qua cho mị người tham khảo. Mình sẽ review trước những chai nước hoa hợp với mùa hè trước ạ.
Mình rất thích nước hoa, dùng qua nhiều loại mà dạo này ngửi các mùi nồng là nhức đầu chịu không nổi nên chuyển qua loại nhẹ nhàng thanh mát. Vì thế mình xin lựa các mẫu nước hoa dịu nhẹ dễ xài cho mọi đối tượng để mọi người cùng tham khảo nhé.
Top 9 Chai Nuocc Hoa Diu Nhe Phu Hop Voi Mua He Nhat
Top 9 chai nước hoa dịu nhẹ phù hợp với mùa hè nhất

Top 9 chai nước hoa dịu nhẹ phù hợp với mùa hè nhất

Nước hoa Jo MaLone Wood Sage & Sea Salt

Nuoc Hoa Jo Malone Wood Sage & Sea Salt
Nước hoa Jo MaLone Wood Sage & Sea Salt
Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtChai đầu tiên mình mua là Jo MaLone Wood Sage & Sea Salt Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất: 3 mùi thơm đặc trưng là cây xô thơm (Sage) ,muối biển và xạ hương ambrette. Cảm nhận đầu tiên là mát , mùi quá dễ thương cảm giác như đắm mình vào thiên nhiên vừa mùi muối biển nhưng lại có mùi gỗ nhẹ thơm mát rất hợp với các bạn thích mùi hoa lá nhẹ nhàng.

Nước hoa JM Mimosa & Cardamom

Nuoc Hoa Jm Mimosa & Cardamom
Nước hoa JM Mimosa & Cardamom
Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtJM Mimosa & Cardamom Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất: mùi đặc trưng là thảo quả, hoa mimosa và mật ong, đàn hương và tonka. Một mùi hương độc đáo ,rất thơm như đang ở 1 cách đồng hoa vào hè nhưng vẫn rất thơm mát không hề nồng gắt khó chịu. Mỗi lần xịt lên người là hít hà suốt thơm lắm.

Nước hoa JM Peony & Blush Suede

Nuoc Hoa Jm Peony & Blush Suede
Nước hoa JM Peony & Blush Suede
Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtJM Peony & Blush SuedeTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất: hương táo, mẫu đơn hoa cỏ đặc trưng của JM. Mình lúc đầu phân vân Peony và Orange ,thấy ai cũng khen Peony cũng là best seller của hãng mà so với những mùi kia mình không thích bằng, mùi ngọt hoa cỏ nhưng cảm giác giống nước xịt phòng Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất

Nước hoa JM English Oak & Redcurrant

Nuoc Hoa Jm English Oak & Redcurrant
Nước hoa JM English Oak & Redcurrant
Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất JM English Oak & Redcurrant :Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtMùi nho đỏ chín, vỏ quýt xanh xạ hương trắng và hoa hồng,gỗ sồi. Mùi hơi nồng hơn có tí nam tính hợp với cả nam và nữ, mùi tươi mát như đang ở 1 khu rừng vào bình minh. Người yêu mình mới xịt phát đầu sẽ nồng hơn tí nhưng sau đó mùi hương nhẹ mát sang trọng không kém.

Nước hoa JM Tropical Cherimoya

Nuoc Hoa Jm Tropical Cherimoya
Nước hoa JM Tropical Cherimoya
Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtJM Tropical Cherimoya Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtlà dòng edition limited,là mùi hương hoa và trái cây nhiệt đới, mùi trẻ trung tươi mát như cả khu vườn trái cây nhiệt đới.
Còn 1 mùi mình rất thích là wild Bluebell.
Các dòng mình review là cologne nên mùi khá là nhẹ, tươi mát nhưng nhược điểm không giữ mùi được lâu và không toả mùi xa, mình đứng gần các bạn xịt dior, chanel là bị lấn hết mùi chỉ ai đứng gần mới cảm nhận được.

Nước hoa Lancom Tresor in love

Nước hoa Lancom Tresor in love
Nước hoa Lancom Tresor in love
Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtChai nước hoa đầu tiên mình sở hữu là Lancom Tresor in love Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtsự kết hợp tuyệt vời giữa vị trái cây tươi mát vẹn nguyên và hương hoa lãng mạn đã tạo nên một sản phẩm nước hoa mềm mại, nữ tính, dễ chịu nhưng cũng ngọt ngào vô cùng. Mùi ngọt nhẹ , lãng mạn và cũng rất quyến rũ của các cô gái pháp, TIL ra trước La vie est belle, nhưng mình vẫn thik Tresor in love hơn, có lẽ vì chai đầu tiên mình có.

Nước hoa Miss Dior edp

Nước hoa Miss Dior edp
Nước hoa Miss Dior edp
Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtMiss Dior edp Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất: mùi hương hương thơm tươi mát từ nhóm cây cam chanh, quýt Ý Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất, sau đó là hương hoa nhài, Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấthoa hồng xạ hương. Tuy là hương hoa cam chanh nhưng mùi rất sang trọng, mùi thơm nồng nàn không nhẹ nhàng như JM, mùi thơm lâu rất hợp với các bạn gái vừa thích mùi sang chảnh lại nhẹ nhàng.

Nước hoa Chanel Gabrielle

Nước hoa Chanel Gabrielle
Nước hoa Chanel Gabrielle
Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtChanel Gabrielle : Hương thơm của bưởi tây , hoa cam và hoa nhài, gỗ đàn hương.. Không quá gắt mùi hoa nhài như N5 và nồng nàn hơn Mademoiselle , cảm giác nó ở độ tuổi giữa 2 bạn kia. Gabrielle lưu và toả hương khá tốt, mùi sang trọng hợp công sở, đi tiệc hơn. Mỗi lần xịt lên thấy rất sang chảnh mà ngửi nhiều hơi nhức đầu Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất

Nước hoa YSL Black Opium

Nước hoa YSL Black Opium
Nước hoa YSL Black Opium
Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhấtYSL Black Opium: lúc đầu thấy bạn bè mua lại ham hố mua theo, mới mua xịt thích lắm vì ngọt , thơm giữ được rất lâu, lúc ấy mới ra mùi đang hot. Dùng được vài lần thì thấy không hợp, quá ngọtTop 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất nhưng mẹ mình lại rất thích. Các bà bạn của mẹ cũng rất thích :)) chắc hợp người lớn tuổi thích mùi ngọt ngào.Top 9 chai nước hoa hợp với mùa hè nhất
Mình ở xứ sở parfume nên cũng thích nước hoa, bạn nào muốn hỏi về nước hoa mình cũng biết chút chút mong giúp được mọi người lựa chọn được loại phù hợp mà khó thử được.
Nếu bạn có thêm những loại nước hoa nào khác muốn giới thiệu bình luận ngay tại toplistviet.com hoặc fanpage Herius, rất cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Bài viết liên quan