Top những mẫu giấy dán tường đẹp có sẵn tại Zhome

Dạo một vòng quanh các shop giấy dán tường, tôi chợt nhận ra tại công ty zhome có quá nhiều mẫu giấy dán tường thật đẹp và ấn tượng, tôi đã quyết định dừng lại và viết ngay một bài viết về giấy dán tường.

Giấy dán tường của Zhome có nhiều loại từ giấy Hàn, giấy Nhật và Châu Âu với đủ các mẫu mã từ hiện đại đến cổ điển các hoa văn giả gỗ, gạch đá,…. giúp bạn có khá nhiều lựa chọn trong việc trang trí nhà cửa. Dưới đây tôi đã tìm ra cho mình ý tưởng để dựng lên bài viết này.

Thực hiện ý tưởng với giấy dán tường đẹp cho căn phòng.

Giấy dán tường giả gỗ.

Giống như việc bạn bắt đầu với giấy dán tường giả gỗ, bạn sẽ có thể sẽ có những giải pháp thay thế cho gỗ thật khá tinh tế.

Top những mẫu giấy dán tường đẹp có sẵn tại Zhome 1

Bắt đầu với điểm nhấn giấy dán tường giả gỗ cho căn phòng ngủ cũng là một ý tưởng hay và phổ biến để sử dụng cho không gian phòng ngủ.

Bạn có thể sẽ có những lựa chọn ngoài các mảng gỗ thông thường mà có thể có những thiết kế với đủ màu sắc và hoa văn khác nhau. Trong đó những mẫu giả gỗ xương cá hoặc đơn giản với giả gỗ như hình trên được dùng rất nhiều.

Kẻ sọc cho không gian cao và rộng hơn.

Top những mẫu giấy dán tường đẹp có sẵn tại Zhome 2

Các mẫu giấy dán tường kẻ sọc đứng hoặc sọc ngang là giải pháp trang trí phổ biến cho các căn phòng nhỏ hoặc chung cư. Chẳng hạn như giấy dán tường kẻ sọc như hình bên trên không chỉ là những mẫu kẻ sọc đơn giản mà các dạng bông hoa khiến không gian trông xinh xắn hơn rất nhiều.

Hoa văn vintage.

Top những mẫu giấy dán tường đẹp có sẵn tại Zhome 3

Bạn đang tìm một mẫu giấy dán tường bình yên và có phần hoài cổ như những mẩu Vintage thì tại Zhome bạn có rất nhiều lựa chọn. 

Hoa văn đơn giản nhẹ nhàng và có phần quyến rũ tạo nên một căn phòng thân thiện và cảm giác nhẹ nhàng.

Bạn có thể sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những mẫu giấy Vintage này rất đa dạng về mẫu mã màu sắc hoa văn nên có rất nhiều ý tưởng để bắt đầu.


Hoa văn hiện đại.

 

Hoa văn hiện đại là một trong những hoa văn phổ biến với đường nét thiết kế đơn giản. Các mẫu hoa văn hiện đại ngày càng nhiều những lựa chọn và tại Zhome bạn dường như có đủ những lựa chọn như thế. 

Top những mẫu giấy dán tường đẹp có sẵn tại Zhome 7

Với đủ màu sắc cũng như các thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng các mẫu giấy dán tường hoa văn hiện đại luôn có những thiết kế phục vụ cho nhu cầu trang trí của bạn. 

Giấy dán tường giả bê tông cho không gian thêm Tây hơn.

Trong những năm gần đây các mẫu giấy dán tường như giả bê tông được sử dụng vô cùng phổ biến. Giấy dán tường giả bê tông hay xi măng được sử dụng cho điểm nhấn khiến căn phòng trong hiện đại hơn rất nhiều.

Top những mẫu giấy dán tường đẹp có sẵn tại Zhome 5

Đa dạng về những lựa chọn để trang trí cho bất kỳ không gian nào, giấy dán tường này khá thích hợp để trang trí các không gian hiện đại như chung cư, căn hộ hay nhà phố.

Hoa văn cổ điển và tân cổ điển.

Để một căn phòng trông quý phái và sang trọng hơn thì giấy dán tường hoa gấm, hay giấy dán tường cổ điển dường như được sử dụng rất nhiều. 

Nó được sử dụng nhiều cho điểm nhấn với các hoa văn nổi bật và nhẹ nhàng hơn cho làm nền với các hoa văn đơn giản hơn. Những mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển dường như không thể thiếu để tạo ra điểm nhấn phong cách cho ngôi nhà thêm hiện đại hơn.

Top những mẫu giấy dán tường đẹp có sẵn tại Zhome 4

Tinh tế nhẹ nhàng và sang trọng với những mẫu giấy dán tường cổ điển tạo ra điểm nhấn cũng như nét riêng cho không gian căn phòng.

Thông thường các dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật hay Châu Âu được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cho những nơi sang trọng như thế này.

Nhẹ nhàng với hoa văn giả vải.

Top những mẫu giấy dán tường đẹp có sẵn tại Zhome 6

Các mẫu hoa văn giả vải luôn đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại sang trọng và hiện đại. Nó tạo cho không gian căn phòng thêm ấm áp hơn rất nhiều .

Điển hình nó được sử dụng rất nhiều cho phòng ngủ để tạo cho căn phòng trở nên ấm áp hơn.

Giấy dán tường có đến hàng nghìn mẫu, tuy nhiên các mẫu trên là xu hướng lựa chọn trong những năm gần đây. 

Bạn có thể lựa chọn thêm tại Zhome, với giá thành tiêu chuẩn, thi công hiện đại và an toàn. Nhìn chung đây cũng là một thương hiệu tin cậy để bạn lựa chọn.

 

Bài viết liên quan