Top những mẫu tranh dán tường đẹp và mang ý nghĩa tốt

Top những mẫu tranh dán tường đẹp dành cho không gian thêm sang trọng.

Tại công ty trang trí nội thất Zhome chúng tôi đã tìm được cho mình những ý tưởng về việc trang trí một căn phòng thật đẹp với tranh dán tường. Có hàng triệu chủ đề khác nhau để trang trí cho căn phòng của bạn, và trong đó tôi đã chuẩn bị ra những lựa chọn thật sự đẹp mắt để bạn tham khảo.

Tranh dán tường 3D của Zhome có hàng triệu mẫu với hàng trăm chủ đề khác nhau. Rất có thể tại đây bạn sẽ tìm được cho mình những lựa chọn ưng ý nhất.

Dưới đây tôi sẽ review cho bạn vài ý tưởng về những mẫu tranh dán tường đẹp bạn có thể trang trí cho căn phòng của mình.

Những mẫu tranh dán tường đẹp.

Tranh sơn thủy.

Núi và sống là chủ đề được khá nhiều người lựa chọn trong trang trí không gian căn phòng.

Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến.

Top những mẫu tranh dán tường đẹp và mang ý nghĩa tốt 6

Tranh sen cá.

Tranh sen cá cũng là chủ đề tranh về phong thủy được yêu thích nhất hiện nay.

Tranh cá chép hoa sen là bức tranh đẹp mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc. … “Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu.

Top những mẫu tranh dán tường đẹp và mang ý nghĩa tốt 1

Tranh công hạc.

Từ Lâu công hạc là những loại được xem có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Ý nghĩa tranh con công trong phong thủy được coi là biểu tượng cho tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp. Đồng thời thu hút được năng lượng tích cực, vượng khí tốt và còn là biểu tượng cho tình cảm vợ chồng bền chặt keo sơn.

Top những mẫu tranh dán tường đẹp và mang ý nghĩa tốt 2

Tranh giả ngọc sang trọng.

Các dạng tranh giả ngọc vô cùng sang trọng được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Công nghệ in ngày càng được cải thiện giúp cho việc tạo ra những bức tranh sắc nét và tạo được ấn tượng với khách hàng.

Top những mẫu tranh dán tường đẹp và mang ý nghĩa tốt 5

Tranh lá bồ đề.

Nó có ý nghĩa là sự tỉnh thức, sáng suốt và giác ngộ đạo lý. Đây là những ý nghĩa rất hay cần được lưu truyền và bảo tồn. Phải chăng tạo hóa sinh ra loài cây này đã định sẵn về số mệnh của nó để trao yêu thương nên những chiếc lá của nó từ khi sinh ra đã có hình trái tim.

Top những mẫu tranh dán tường đẹp và mang ý nghĩa tốt 7

Tranh đẹp về thành phố.

Bạn yêu thích thành phố nào? Hay địa danh nổi tiếng nào? Tranh về các thành phố lớn cũng như các địa danh nổi tiếng luôn được yêu thích.

Top những mẫu tranh dán tường đẹp và mang ý nghĩa tốt 4

Các thành phố của Châu Âu thường cổ kính thơ mộng cũng như khá nhiều mẫu mã thật đẹp để trang trí cho không gian.

Tranh mã đáo thành công.

Vâng, ý nghĩa của tranh mã đáo thành công đó là mang đến thành công, khí thế cũng như là biểu tượng cho sự chiến thắng. Khi treo tranh cần tránh hướng ra cửa vì khác nào là đuổi ngựa đi. Đồng nghĩa với việt của cải, tài lộc cũng theo đó mà thất thoát, mất mát.

Top những mẫu tranh dán tường đẹp và mang ý nghĩa tốt 3

Tranh dán tường quê hương Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích các cảnh quê hương Việt Nam, hoặc tà áo dài xinh xắn thì các bức tranh về Việt Nam có rất nhiều mẫu mang nhiều cảm xúc.

Top những mẫu tranh dán tường đẹp và mang ý nghĩa tốt 8

Nhìn chung với tranh dán tường có hàng ngàn các chủ đề để bạn lựa chọn. Nếu bạn đang tìm ý tưởng hãy liên hệ với Zhome họ sẽ tư vấn bạn với kho tranh khổng lồ.

Bài viết liên quan