Top những quốc gia có mạng internet rẻ nhất trên thế giới

Top những quốc gia có mạng internet rẻ nhất trên thế giới

2711 top nhung quoc gia co mang internet gia re nhat

NetCredit , một công ty cho vay trực tuyến có trụ sở tại Chicago, đã sử dụng dữ liệu của Ngân hàng Thế giới để đưa ra mức lương trung bình hàng tháng ở mọi quốc gia trên thế giới. Sau đó, nó đã sử dụng nghiên cứu về giá băng thông rộng trên toàn thế giới của Cable.co.uk để tìm ra mức lương trung bình mà bạn cần chi tiêu ở mỗi quốc gia cho mạng internet băng thông rộng.

Đứng cuối bảng là Yemen. Đất nước đã bị lôi kéo vào một cuộc nội chiến trong nhiều năm, điều này đã góp phần làm cho giá mạng internet gói băng thông rộng có giá 2.466 đô la mỗi tháng, tương đương 2.792,56% so với mức lương trung bình 88,33 đô la.

Đối với hợp đồng internet có giá cả phải chăng nhất, không nơi nào có thể đánh bại Monaco. Đăng ký $ 34,49 của nó chỉ bằng 0,68 phần trăm của mức lương trung bình $ 5,043,69 hàng tháng.

Khi nói đến giá của các dịch vụ internet được đo theo tốc độ, Romania là nước rẻ nhất thế giới với 0,13 USD / Mbps. Không có gì ngạc nhiên khi Yemen vẫn nằm dưới của bảng xếp hạng với mức giá 3.768,65 USD / Mbps.

2711 mang internet the gioi

Tại Mỹ, nơi NetCredit đặt mức lương trung bình là 4.000 đô la mỗi tháng, công ty đã tính toán chi phí của đường truyền băng thông rộng 10Mbps là 7,01 đô la mỗi tháng, chỉ bằng 0,16% thu nhập trung bình. Sử dụng cùng một số liệu, Internet của Canada bằng 0,22% mức lương trung bình, trong khi quốc gia có giá cả phải chăng nhất ở Bắc Mỹ là Haiti, nơi chi phí 216 USD mỗi tháng bằng 60,28% mức lương trung bình.

Trong khi phần lớn các quốc gia chỉ trả một tỷ lệ nhỏ so với mức lương trung bình của họ để có được băng thông rộng, các nước đang phát triển và những nước bị ảnh hưởng bởi chiến tranh đều gặp bất lợi khi xét về giá trị; do mức lương thấp và thiếu cơ sở hạ tầng.

2711 mang internet the gioi 2

Bài viết liên quan