Trong trang web này, mình cũng để một số q.u.ảng c.á.o của Google, để hỗ trợ một phần nhỏ kinh phí web hoạt động. Hiện tại lượt phân phối đang bị giới hạn vì mình phải tắt QC cho rất nhiều trang dính bản quyền (tương lai sẽ ngừng cập nhật khi bị đánh DMCA), nhưng nếu bạn có thiện cảm và muốn ủng hộ ToplistViet.Org thì có thể tắt các tiện ích chặn qu.ả.ng cá.o trên trang giúp mình với nhé.

Các Phần mềm – Tiện ích – File Download trên Toplist Việt Nam chủ yếu được lưu trữ trên Cloud Mega vì nó cho tốc độ tải cao và miễn phí. Nhưng ngược lại, các Phần mềm – Tiện ích – File Download trong blog rất hay bị xóa hoặc đánh bản quyền DMCA, giới hạn tốc độ download (chỉ cho phép 4 người download cùng lúc). Cũng chính vì lý do đó mà khi các bạn tải trên website của mình sẽ phải chuyển tới trang này và “chờ download” trong khoảng từ 15 – 32s tùy từng thời gian để các lượt truy cập tới trang đích Mega không quá lớn trong một khoảng thời gian nhất định và có giới hạn, tránh việc lượng truy cập quá lớn khiến link Download dừng ở 99% hoặc “no content”. Vì lợi ích chung, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ mình về vấn đề này.

Hiện nay, các link download Mega Cloud của Toplist Việt Nam đang bị Google qu.é.t, một loạt tà.i kh.oản của bên mình đã bị dừng truy cập vì lưu trữ các Phần mềm – Tiện ích – File Download b.ản q.uyền. Team đang nhanh chóng khôi phục và chuyển sang các giải pháp lưu trữ khác (nếu các bạn biết các dịch vụ lưu trữ dung lượng lớn miễn phí hãy giới thiệu giúp mình). Rất mong các bạn thông cảm nếu link bị lỗi vui lòng F5 lại hoặc báo link hỏng tại LiveChat góc phải bài viết nhé.

Toplistviet.Org chân thành cảm ơn anh @Herius Nguyễn đã donate 1 tài khoản Hosting Pro giúp chúng tôi phát triển nhiều hơn trong tương lai.

DONATE – PAYPAL

Paypal

Ví MOMO: 0929 610 168
ACB BANK: 11025787
Chủ TK: NGUYEN VAN TANG

Mọi Donate – Hỗ trợ của các bạn là nguồn hỗ trợ quý báu cho chúng tôi trực tiếp phát triển xây dựng website mạnh hơn nữa để chia sẻ đến mọi người những thông tin bổ ích cho những anh thực sự đang cần đến nó.

Dù chỉ 10.000đ hay 100.000đ nhưng đó cũng đều là số tiền đáng quý cho chúng tôi. Rất mong nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn.

Cảm ơn các bạn rất nhiều!