Xây dựng phần thô tại quận Tân Bình, TP.HCM – Minh Phương Tiến

Để có thể tiến hành thi công công trình thì việc cần đáp ứng điều kiện xây dựng phần thô rất quan trọng, giúp bạn đảm bảo công trình có được độ bền, chắc theo thời gian. Vậy những lưu ý về điều kiện xây dựng phần thô quận Tân Bình là gì? Hãy cùng Xây dựng Minh Phương Tiến tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xây dựng Minh Phương Tiến

Quy trình báo giá xây dựng phần thô quận Tân Bình

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng 

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hẹn gặp khách hàng và tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng về công trình, cụ thể như: diện tích đất thi công, hình ảnh, quy mô, loại phong cách,… 

Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình 

Để có thể cung cấp báo giá chính xác nhất cho khách hàng, đơn vị dịch vụ xây dựng phần thô quận Tân Bình sẽ khảo sát thực tế và đưa ra phương án thực hiện, cũng như bản thiết kế cụ thể. 

 • Tạo bản vẽ xin giấy phép xây dựng 
 • Quyết định xem có cần cải tạo đất nền không?
 • Loại móng nhà thích hợp 
 • Phương án di chuyển vật tư xây dựng 
 • Các hệ thống ngầm như: nước, hố ga,… 

Bước 3: Cung cấp báo giá xây dựng phần thô quận Tân Bình

Tieps theo sau khi đã xác định những điều cần làm, và chi phí cần thiết thì đơn vị sẽ cung cấp đơn giá xây dựng phần thô quận Tân Bình cụ thể. Đồng thời, cung cấp các thông tin như chế độ bảo hành, dịch vụ kèm theo, các loại vật tư được sử dụng, giúp khách hàng dễ xem xét và sửa đổi khi có nhu cầu. 

Bước 4: Chỉnh sửa báo giá theo thông tin trao đổi 

Sau khi nhận được phản hồi của khách hàng khi xem báo giá xây dựng phần thô quận Tân Bình, đơn vị sẽ thay đổi, bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục khách hàng yêu cầu thêm vào hoặc bỏ ra. 

Bước  5: Thống nhất bảng báo giá 

Cuối cùng khi đã thống nhất về báo giá hoàn thiện xây dựng phần thô quận Tân Bình, thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chính thức. 

>> Xem chi tiết bảng báo giá xây dựng phần thô – Minh Phương Tiến tại: https://xaydungminhphuongtien.com/bao-gia-xay-dung-phan-tho/

Công trình xây dựng Minh Phương Tiến

Thời gian bảo hành trung bình của dịch vụ xây dựng phần thô quận Tân Bình

Với từng công trình khác nhau mà quá trình xây dựng phần thô quận Tân Bình cũng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. 

 • Đối với những căn nhà có quy mô 2 – 3 tầng thì tiến độ dự kiến sẽ từ 2.5 – 3 tháng, bảo hành là 5 năm. 
 • Với công trình có quy mô là 3 – 4 tầng thì thời gian thi công sẽ từ 3.5 – tháng, bảo hành 5 năm. 
 • Đối với các căn nhà từ 4 – trên 5 tầng thì thời gian sẽ từ 4 – 5 tháng hoặc hơn, tùy vào quy mô cụ thể. Và thời gian bảo hành cũng sẽ là 5 năm. 

>>> Xem thêm bài viết: Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô tại quận 1, TP.HCM – Minh Phương Tiến 

Cần lưu ý gì về điều kiện xây dựng phần thô quận Tân Bình? 

Để có thể thực hiện quá trình xây dựng phần thô quận Tân Bình, khách hàng cần lưu ý đáp ứng các điều kiện xây dựng cơ bản như: 

Đối với những công trình có quy mô càng cao, thì thiết kế sẽ càng phức tạp, điều này đồng nghĩa thời gian thi công sẽ cần nhiều hơn so với những công trình nhỏ. Về tiến độ  xây dựng phần thô quận Tân Bình cần có 2 điều kiện ảnh hưởng: 

 • Đối với điều kiện xây dựng: Nếu công trình xây dựng nằm ở vùng đất rộng rãi, dễ di chuyển, vận chuyển máy móc, vật tư thì quá trình xây dựng sẽ được rút ngắn hiệu quả, không cần mất thời gian để di chuyển vật tư, thiết bị vào hẻm nhỏ. 
 • Điều kiện thời tiết: Ngoài yếu tố trên thì tiến độ xây dựng thô của công trình còn ảnh hưởng không nhỏ do thời tiết, với thời điểm các tháng mưa bão, thiên tai thì xây dựng phần thô quận Tân Bình sẽ bị trì trệ so với bình thường. Do đó bạn nên tránh thời gian này để xây dựng nhà cửa. 

Xây dựng phần thô quận Tân Bình

Xem bài đánh giá, review công ty xây dựng Minh Phương Tiến tại:

 • Website Top247: https://top247.vn/top-9-cong-ty-xay-dung-nha-o-lon-nhat-tai-tphcm/
 • Website Top 10 Sài Gòn: https://top10saigon.vn/cong-ty-xay-dung-uy-tin-tphcm/

Có thể thấy những điều kiện cần để xây dựng phần thô quận Tân Bình không quá khó khăn, bạn có thể dễ dàng tiến hành công trình với mảnh đất và chi phí mà mình có sẵn. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ với MInh Phương Tiến để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng cho mình.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI MINH PHƯƠNG TIẾN

 • Địa chỉ: Số 14/3 Lê Hữu Kiều, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
 • Hotline: 0984.050.514
 • Email: minhphuongtienxd@gmail.com
 • Website: https://xaydungminhphuongtien.com/

Bài viết liên quan